Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch

6 Thanh Niên Online
Đây là tính năng mới nhằm tăng cường tư chất cho Đồng hành và nhân vật.
Trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ tới đây, các tính năng của VLTK Mobile sẽ được bổ sung khá nhiều, giúp tăng cường lực chiến cho nhân vật. Trong số đó, Kinh Mạch đang là tính năng đang nhận được nhiều sự quan tâm.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 1
Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, Kinh Mạch gồm Nhâm Mạch và Đốc Mạch, tính năng được sử dụng cho Đồng hành, với tác dụng tăng  khá nhiều tư chất cho Đồng Hành như kháng ngũ hành, Sinh lực, sát thương,... Những tư chất này cũng đồng thời tác dụng sang cho nhân vật, khi Đồng Hành được đả thông kinh mạch xuất trận.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 2
Để có thể tăng kinh mạch, người chơi có thể dựa vào Chân Khí để xung huyệt Kinh Mạch. Chân Khí được nhận dựa vào số Tư Chất Đơn sử dụng cho Đồng Hành.  Ngoài ra, game thủ có thể mua Chân Khí Đơn tại Kỳ Trân Các để bổ sung Chân Khí.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 3
Việc nhận Chân Khí ở Tư Chất Đơn có thể ảnh hưởng tới qúa trình Tụ Khí Đan Điền bao gồm đầy và mệt mỏi. Khi Đan Điền đầy có thể dùng Tư Chất Đơn nhận Chân Khí. Ngược lại, khi sa thải hoặc tẩy tủy Đồng Hành, Đan Điền sẽ mệt mỏi, khi đó dùng Tư Chất Đơn sẽ không nhận Chân Khí nữa, bù lại giảm độ mệt mỏi cho Đan Điền.
 
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 4
Ở huyệt vị cuối cùng của kinh mạch, người chơi phải dùng Bí Quyển Thông Huyệt. Hiện tại, Bí quyển Thông Huyệt Nhâm Mạch  - Khúc Cốt dùng để đả thông huyệt vị cuối cùng của Nhâm Mạch nhận được thông qua rương hoạt động Thi Đấu Môn Phái.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 5
Được biết, mỗi khi Đồng hành xuất trận, nhân vật mới được nhận hiểu quả Kinh Mạch. Hiệu quả huyệt vị giữa Đồng Hành và nhân vật là khác nhau. Để đả thông huyệt vi cần tốn Bạc, Chân Khí và đạo cụ thông huyệt. Độ khó xung huyệt được phân định theo thứ tự là dễ dàng < chắc chắn < trắc trở < khó khăn < nguy hiểm. Tái lập Huyệt vị chỉ hoàn trả Chân Khí.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ha

Ha

Tiền tiền và tiền kkk
Như Loan

Như Loan

Lại tốn bạc rồi
Trịnh

Trịnh

Cái này có vẻ manh
Lan Chi

Lan Chi

Hao KNB rồi đây
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.