Võ Lâm Vương Giả bất ngờ đóng cửa sau 4 tháng vận hành

0
Ra mắt từ đầu tháng 6, mới đây, webgame Võ Lâm Vương Giả đã bất ngờ tuyên bố đóng cửa.

Theo đó, Võ Lâm Vương Giả đã ngừng cung cấp toàn bộ dịch vụ, bao gồm cả việc đóng cửa các máy chủ từ ngày 31.10 vừa qua. Tuy nhiên, đã gần 1 tuần trôi qua, nhà phát hành VGG vẫn chưa thông báo các chính sách hỗ trợ cho cộng đồng game thủ từng tham gia trò chơi này.

Võ Lâm Vương Giả bất ngờ đóng cửa

Được biết, Võ Lâm Vương Giả là webgame thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt được phát triển bởi công ty Cao Đại Thượng (Trung Quốc), do VGG phát hành tại Việt Nam. Nội dung của Võ Lâm Vương Giả được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung kết hợp với các yếu tố tiên hiệp tạo nên một bối cảnh tuy cũ mà mới dành cho game thủ Việt.

Võ Lâm Vương Giả bất ngờ đóng cửa

Võ Lâm Vương Giả bất ngờ đóng cửa

Game được đánh giá khá thấp bởi đồ họa kém sắc, lối chơi turn-based nhàm chán, thiếu sinh động. Chưa kể, game hoàn toàn phụ thuộc với hệ thống Auto, khiến cho sự tương tác giữa người chơi với nhân vật bị hạn chế đi rất nhiều. Bởi thế, sản phẩm này thiếu vắng người chơi suốt thời gian dài, tình trạng "vườn không nhà trống" xảy ra trên hầu hết các máy chủ và đóng cửa là điều đã được dự báo từ trước...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.