Võ Thần 3D - Game mobile về Triệu Tử Long cập bến Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Trò chơi được dự kiến sẽ trình làng vào khoảng sau Tết Nguyên Đán sắp tới.

Võ Thần 3D là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc, trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long tương đối nổi tiếng. Cũng giống các sản phẩm cùng đề tài khác, Võ Thần 3D sẽ đưa người chơi trở về thời đại Tam Quốc tranh hùng với những trận chiến liên miên bất tận...

Võ Thần 3D - Game mobile về Triệu Tử Long cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới trò chơi, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc được xây dựng dựa trên các nhân vật chính từ bộ phim như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Hạ Hầu Khinh Y,... Trò chơi có phong cách thiết kế đẹp mắt, mang đậm phong sắc Trung Hoa, kết hợp kiểu Q-style dễ thương, màu sắc khá sắc sỡ và sáng sủa, các mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết tốt, gây được thiện cảm với người trải nghiệm.

Võ Thần 3D - Game mobile về Triệu Tử Long cập bến Việt Nam - ảnh 2

Về cơ bản, Võ Thần 3D sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng Tam Quốc với các tính năng quen thuộc như phụ bản, chiến trường, bang hội, tăng sao, cường hóa,... Bên cạnh đó, người chơi cũng được làm quen với một số tính năng mới như hệ thống mỹ nhân, võ tướng cùng một số hoạt động PvP Quốc chiến đặc trưng của trò chơi.

Võ Thần 3D - Game mobile về Triệu Tử Long cập bến Việt Nam - ảnh 3

Tại thị trường Trung Quốc, Võ Thần 3D từng đạt được khá nhiều thành tựu đáng kể, đặc biệt là về lượng người chơi. Hiện tại, trò chơi đã được Vega Game đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt vào tháng 3.2018 sắp tới.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Võ Thần 3D tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phúc Hòa

Phúc Hòa

Giống Võ thần triệu tử long 3D quá
Kim Chi

Kim Chi

Chính nó mà, game đó ở khựa bá phết
Tano

Tano

Chơi nát 2 năm rồi giờ phát hành lại =))
Dần

Dần

Đầu năm nhiều game 3 quốc thế
Chiêu

Chiêu

Toàn trashgame

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm