Võ Thần Vô Song cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành

4 Thanh Niên Online
Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 5 này.

Võ Thần Vô Song là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với cộng đồng game thủ Châu Á. Bối cảnh cũng như cốt truyện của trò chơi được xây dựng khá giống với nguyên tác tiểu thuyết, tuy nhiên vẫn mang nhiều điểm mới mẻ đủ để tạo ra sức hấp dẫn nhất định.

Võ Thần Vô Song cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành - ảnh 1

Có thể nói, điểm nổi bật nhất của Võ Thần Vô Song đến từ nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao và vô cùng sống động. Các nhân vật trong game được thiết kế khá đẹp mắt và chi tiết, bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng cũng tỏ ra khá uy lực trong từng đòn thế. Mặc dù góc quay của trò chơi đã bị khóa ở góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, tuy nhiên, game thủ vẫn khá dễ dàng để cảm nhận độ chất của một game mobile đỉnh cao khi mà hầu hết các đoạn "cut scene" đầu mỗi cửa ải đều sử dụng góc quay 3D vô cùng đẹp mắt.

Võ Thần Vô Song cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành - ảnh 2

Lối chơi của Võ Thần Vô Song vẫn sẽ là vượt ải quen thuộc như những game mobile lấy đề tài Tam Quốc khác, vẫn là cách xây dựng đội hình 5 tướng trong khi chiến đấu, và vẫn là hệ thống auto hỗ trợ vượt ải từ A đến Z. Người chơi sẽ thực hiện các công đoạn thống nhất Tam Quốc xoay quanh việc chiêu mộ và sắp xếp đội hình trong quá trình chiến đấu, tuy nhiên cơ chế chiến đấu sẽ thiên nhiều về hướng nhập vai hơn là chiến thuật.

Võ Thần Vô Song cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành - ảnh 3

Ngoài ra, trò chơi còn phát triển hệ thống đấu trường PvP tương đối kịch tính, giúp các game thủ tham gia phân tranh cao thấp, thể hiện được tài dụng binh của mình trong thế giới Võ Thần Vô Song.

Võ Thần Vô Song cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành - ảnh 4

Võ Thần Vô Song hiện đã được nhà phát hành Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 5 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kayala

Kayala

Hao hao giống võ thánh
Hội

Hội

Nhớ trc kia chơi game của soha, nạp card đến VIP6 tự nhiên soha đóng cửa game đó vì doanh thu giảm. Từ đó về sau ko nạp card bất kỳ game nào và ko game nào trụ dc hơn tuần.
Cựu

Cựu

Game nhìn đẹp đấy
Quả

Quả

Giống Long tướng 3d vtc vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.