Võ Thánh Mobile mở landing, ngày ra mắt cận kề

5 Thanh Niên Online
Sau 2 lần mở test, Võ Thánh Mobile cuối cùng cũng mở landing chính thức, ấn định ngày ra mắt cận kề.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Võ Thánh Mobile là game mobile  chiến thuật thẻ bài có đề tài Tam Quốc khá quen thuộc với cộng đồng game thủ tại Châu Á. Trò chơi hiện đã được nhà phát hành Soha Game mở cửa thử nghiệm từ ngày 14.4. Ngay sau đó, sản phẩm tiếp tục mở đợt thử nghiệm lần 2  và kết thúc vào ngày 20/4.
Võ Thánh Mobile mở landing, ngày ra mắt cận kề - ảnh 1
Liên tục có những cải tiến sau các đợt test, cộng đồng đang rất ngóng chờ Võ Thánh Mobile sẽ có những chuyển biến tích cực để sản phẩm này ngày một hoàn thiện.
Võ Thánh Mobile mở landing, ngày ra mắt cận kề - ảnh 2
Võ Thánh Mobile được đánh giá như là game mobile mang phong cách tách biệt hoàn toàn so với các trò chơi từng có tại Việt Nam. Điều dễ nhận ra nhất đối với bất kì ai đã từng được chơi sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa và bối cảnh game mang đậm chất điện ảnh. Cốt truyện rõ ràng, logic và có chiều sâu làm cho trò chơi này giống như một bộ phim hơn là một sản phẩm game di động. 
Võ Thánh Mobile mở landing, ngày ra mắt cận kề - ảnh 3
Đồ họa nổi bật, Võ Thánh Mobile còn mang đến nhiều tính năng có một không hai như đua ngựa đoạt giang sơn trong Tam Quốc, Tỷ Võ Kén Rể, Tranh Đoạt Lãnh Thổ,...
Trailer Võ Thánh Mobile
Cùng với đó, mới đây, Võ Thánh Mobile cũng đã mở landing chính thức của sản phẩm, ấn định ngày ra mắt vào 9.6.2017.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Ly

Cẩm Ly

Game này có đua mô tô nữa mới chất
Ðiều

Ðiều

Thời đó làm méo gì có mô tô ba
Đức Hạo

Đức Hạo

Game ngon
Anh Khoa

Anh Khoa

Game này không biết có PK trên ngựa ko ta
Thuận Phương

Thuận Phương

có Đua ngựa kìa, hóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.