'Vòng bo' trong PUBG sẽ di chuyển chậm hơn nhưng gây sát thương đau hơn

4 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, khi trận đấu càng kéo dài thì vòng bo sẽ di chuyển chậm hơn nhằm tăng thêm thời gian nhặt đồ cho game thủ trong PlayerUnknown's Battlegrounds.

Nếu là một ‘fan cứng’ của PlayerUnknown's Battlegrounds, chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào không biết đến vòng bo cực kì nguy hiểm trong game. Và trong thời gian tới, vòng bo sẽ được thay đổi đôi chút nhằm tăng thêm sự kịch tính cho game.

Theo như bản cập nhật mới tại máy chủ thử nghiệm, thời gian giữa các lần vòng bo di chuyển sẽ nhanh hơn trước. Có nghĩa rằng giờ đây giai đoạn cuối trận của PUBG sẽ trở nên gấp gáp hơn khi vòng bo liên tục rút gọn. Tuy nhiên bù lại, lúc này vòng bo sẽ di chuyển chậm hơn so với thông thường.

'Vòng bo' trong PUBG sẽ di chuyển chậm hơn nhưng gây sát thương đau hơn - ảnh 1

Và thay đổi nhiều nhất có lẽ là độ trễ giữa những lần rút ngắn trung tâm an toàn. Theo đó, giai đoạn nhặt đồ thứ 2 sẽ chỉ còn 90 giây thay vì 200 giây như trước đây. Thậm chí, những đợt sau đó diễn ra còn nhanh hơn nữa.

Trong khi đó, tốc độ di chuyển của vòng bo trong những lượt đầu sẽ nhan hơn so với bình thường. Tuy nhiên càng về giai đoạn sau này, vòng bo sẽ di chuyển cực kì chậm rãi. Điều này tăng thêm thời gian cho các game thủ có thêm thời gian chuẩn bị kế hoạch tấn công hay phòng thủ. Thậm chí, lượng sát thương của vòng bo của được tăng thêm khá nhiều mỗi khi trận đấu càng kéo dà.

Và cuối cùng, quần áo sẽ không còn được tính là vật phẩm nhặt được trong toàn bản đồ. Theo đó, các bạn có thể yên tâm nhặt được những vật phẩm hữu dụng hơn như vũ khí, súng, ống nhắm, ...

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PlayerUnknown's Battlegrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh

Danh

Hay đó Bluehole :))
Bảo Châu

Bảo Châu

Cũng được, có thêm thời gian loot
Ngạc

Ngạc

Thay đổi hay đó, early game giờ được đẩy nhanh còn late game sẽ chậm lại
Duyên

Duyên

cũng đúng thôi, chứ đầu game sống đã hay rồi mà tới late game tiến độ trận đấu cũng nhanh thì theo ko kịp luôn á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.