VTC Game đóng cửa game di động Siêu Thần LOL

1
Sau 5 tháng vận hành, game mobile Siêu Thần LOL đã tuyên bố đóng cửa sản phẩm vào ngày 28.2 này.

Siêu Thần LOL game mobile, với lối chơi nhập vai đan xen yếu tố MOBA, do VTC Game phát hành tại Việt Nam vào tháng 9.2016. Siêu Thần LOL tạo cho người chơi cảm giác gần gũi, quen thuộc với hệ thống tướng nguyên bản trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), được phá cách bởi hệ thống hình ảnh anime dễ thương. Chính vì thế, Siêu Thần LOL nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ vào thời điểm ra mắt.

Siêu Thần LOL chính thức đóng cửa

Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh trên nền tảng đi dộng, với việc game mới ra liên tục, Siêu Thần LOL dần nhạt nhoà, người chơi bắt đầu thưa thớt. Trò chơi này được cộng đồng game thủ đánh giá là khá hay nhưng lại quá ít hoạt động trong game, đi phụ bản xong đấu vài trận team rồi không biết làm gì nữa.

Siêu Thần LOL chính thức đóng cửa

Siêu Thần LOL chính thức đóng cửa

Mới đây, nhà phát hành VTC Game đã thông báo đóng cửa Siêu Thần LOL vào ngày 28.2 tới đây, kết thúc hơn 5 tháng hoạt động trong làng game Việt. Cùng với đó, những game thủ đa chơi Siêu Thần LOL sẽ được hỗ trợ chuyển sang những sản phẩm khác của VTC Game.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Liêu Chí Cường

Liêu Chí Cường

Đang chơi tự nhiên không chơi được buồn quá, tìm bản nước ngoài cũng không có

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.