VTC Game dùng tên War Thunder để quảng bá game mình

0
Một pha "chớp thời cơ" quá nhanh của VTC Game với "xì căng đan" mang tên War Thunder.

Những ngày gần đây, thị trường Game Online Việt như bị đốt nóng bởi hàng loạt tin sắp ra mắt của một chuỗi những game khủng như A.V.A, Warface, Peta City hay War Thunder. Trong số đó, War Thunder gần như chắc chắn sẽ đến tay game thủ Việt vào thời gian tới bởi nhà phát hành FPT Online đã “úp mở” xác nhận thông tin này.

VTC tận dụng tên đối thủ để quảng bá game mình- 01

Tuy nhiên mới đây, một trang web có địa chỉ là http://thunder.go.vn đã bất ngờ xuất hiện và thậm chí còn đăng tải nội dung “War Thunder: Vững tay lái – Hái trăm quà”. Điều này khiến khá nhiều game thủ tin rằng đây chính là trang chủ của War Thunder phiên bản Việt.

VTC tận dụng tên đối thủ để quảng bá game mình- 02

Trong khi đó, những người tinh ý đã nhận thấy đuôi tên miền là go.vn – vốn thuộc về nhà phát hành VTC, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của FPT. Một giả thiết về cuộc đua giành bản quyền của tựa game War Thunder thậm chí đã được đưa ra và gây không ít tranh cãi trong giới game thủ.

Tuy nhiên, mọi việc đã được giải đáp ngay sau khi game thủ Việt tải thành công bản client từ trang web này. Hóa ra đây chính là tựa game lão làng Phi Đội của VTC  với bản update mới nhất cũng có tên là… War Thunder.

VTC tận dụng tên đối thủ để quảng bá game mình- 03War Thunder chỉ có 1,4 GB?

Rõ ràng, VTC không hề lừa game thủ bất cứ điều gì, tuy nhiên việc cố tình chọn tên phiên bản và ngày ra mắt vào đúng thời điểm nhạy cảm này đã khiến cộng đồng gamer hiểu nhầm và đến lúc này thì ít nhất, họ đã đạt được thành công trong việc… tăng lượt tải game về.

Game thủ trong thời gian chờ War Thunder của FPT ra mắt thì có thể tạm thời… chơi tạm Phi Đội, còn với các gamer bất mãn với pha “hoán đổi” này của VTC thì cũng chỉ đành… tiếp tục chờ vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.