VTC Game sắp phát hành Kingdom Warriors tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi này dự kiến sẽ có tên gọi Việt hóa là Quan Vân Trường.

Kingdom Warriors là một game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với bối cảnh Tam Quốc, kể về cuộc chiến phân tranh thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngô và Ngụy sau khi nhà Hán sụp đổ. Kingdom Warriors được đặt dưới quyền điều hành của hãng sản xuất đình đám Snail Games, cha đẻ của hàng loạt các tên tuổi đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động. Sản phẩm này cũng được Snail USA mang sang đất Mỹ vào tháng 5 năm ngoái.

Bước vào thế giới Kingdom Warriors, game thủ sẽ được tham gia các trận đại chiến long trời lở đất, tung hoành giữa muôn trùng kẻ địch. Tất cả những đòn thế vũ bão cùng môi trường chiến trận lịch sử trong Tam Quốc sẽ được Kingdom Warriors tái hiện vô cùng sống động trong từng chi tiết. Các game thủ cũng có thể đem các thế lực trong tay mình để hợp thành liên minh, nhằm tránh những người chơi khác "nhòm ngó" địa bàn.

VTC Game sắp phát hành Kingdom Warriors tại Việt Nam - ảnh 1
VTC Game sắp phát hành Kingdom Warriors tại Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh lối chơi hành động nhập vai, Snail Games cũng khéo léo "cài cắm" các yếu tố chiến thuật vào trong trò chơi này. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải xây dựng vương quốc, chiêu binh mãi mã, rèn luyện tướng sĩ để tranh đấu cùng với các lộ chư hầu khác. Ngoài ra, tất cả các trận chiến, công thành hay thủ thành cũng đều diễn ra dưới hình thức chiến thuật thời gian thực hấp dẫn.

VTC Game sắp phát hành Kingdom Warriors tại Việt Nam - ảnh 3
VTC Game sắp phát hành Kingdom Warriors tại Việt Nam - ảnh 4

Mới đây, VTC Game đã nhá hàng tới cộng đồng game thủ một sản phẩm mới mang tên Quan Vân Trường, và theo các hình ảnh cùng thông tin đã được chia sẻ, thì sản phẩm này chính là Kingdom Warriors. Như vậy, Kingdom Warriors có thể sẽ được phát hành trong thời gian tới tại nước ta với tên gọi Việt hóa là Quan Vân Trường. Dự kiến sản phẩm sẽ sớm ra mắt ngay trong thời gian tới.

VTC Game sắp phát hành Kingdom Warriors tại Việt Nam - ảnh 5
VTC Game sắp phát hành Kingdom Warriors tại Việt Nam - ảnh 6

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiệu Bảo

Thiệu Bảo

Gam của Snail thì khỏi bàn cãi, nhưng sợ vtc game làm ăn vô tổ chức thôi.
Châm

Châm

Đừng có hack là được. Game này hay lắm
Bảo Hòa

Bảo Hòa

Kingdom warriors thì hay rồi, hi vọng vtc game làm ăn ra hồn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm