VTC Game sẽ phát hành Tam Quốc MOBA tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng trò chơi này sẽ ra mắt vào tháng 5 sắp tới.
Tam Quốc MOBA là game mobile nhập vai chiến thuật xen lẫn các yếu tố MOBA do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện Việt hóa và cũng đã mở cửa trang chủ cùng fanpage, chuẩn bị cho sự ra mắt.
VTC Game sẽ phát hành Tam Quốc MOBA tại Việt Nam - ảnh 1
Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc, cũng như tham gia vào hàng chục trận đánh nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ,... Bối cảnh cùng cốt truyện trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa theo nguyên tác Tam Quốc Chí, do đó game thủ có thể dễ dàng nắm bắt.
VTC Game sẽ phát hành Tam Quốc MOBA tại Việt Nam - ảnh 2
VTC Game sẽ phát hành Tam Quốc MOBA tại Việt Nam - ảnh 3
Khác với những game mobile thuần chiến thuật yêu cầu cày cuốc khá nhiều để nâng quy mô quân lực lên mức cao nhất, Tam Quốc MOBA cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh ngay từ đầu, tập trung vào yếu tố đối đầu trực tiếp dựa trên những tính toán chiến thuật, chứ không phải chạy đua về vũ trang, quân đội,...
VTC Game sẽ phát hành Tam Quốc MOBA tại Việt Nam - ảnh 4
Game thủ sẽ được làm quen với hàng trăm binh chủng trong game, đồng thời phải tự sắp xếp được trận hình tùy theo mỗi trận đấu để có thể chiến thắng các đối thủ. Đây được coi là điểm nhấn lớn nhất của trò chơi này.
VTC Game sẽ phát hành Tam Quốc MOBA tại Việt Nam - ảnh 5
Hiện tại, các thông tin về Tam Quốc MOBA vẫn chưa được VTC Game công khai chi tiết, mặc dù vậy, nhiều khả năng trò chơi sẽ được ra mắt sớm trong tháng 5 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.