VTC Game xác nhận phát hành Loạn Chiến Tam Quốc

1 Thanh Niên Online
Loạn Chiến Tam Quốc đã được NPH VTC Game mua về và đang trong những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 4 này.
Trong lĩnh vực giải trí hiện đại, thể loạiTam Quốc cùng với Manga đã trở thành những chủ đề quen thuộc nhất cho các sản phẩm game.từ PC cho tới Mobile.
VTC Game xác nhận phát hành Loạn Chiến Tam Quốc - ảnh 1
Trong vài năm trở lại đây, VTC Game tỏ ra đặc biệt có duyên với các sản phẩm đề tài Tam Quốc, đây cũng là những sản phẩm đã phần nào để lại dấu ấn thành công mạnh mẽ cho thương hiệu VTC Game như: Long Tướng 3D đình đám và mới đây nhất là Quan Vân Trường.
VTC Game xác nhận phát hành Loạn Chiến Tam Quốc - ảnh 2VTC Game xác nhận phát hành Loạn Chiến Tam Quốc - ảnh 3VTC Game xác nhận phát hành Loạn Chiến Tam Quốc - ảnh 4
Tiếp nối cho cái duyên đó, ngay trong tháng 4 này, sản phẩm tiếp theo mang đề tài Tam Quốc sẽ được VTC Game phát hành với tên gọi Loạn Chiến Tam Quốc. Game sẽ một lần nữa tái hiện lại bối cảnh Tam Quốc Chiến loạn lạc nhưng đầy bá khí ngay trên chiếc điện thoại di động của người chơi, với nội dung quen thuộc nhưng được thể hiện ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cửu

Cửu

Không biết sao chứ Quan Vân Trường mới ra cũng khí thế lắm, sau thời gian ỉu xỉu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.