VTC Mobile đóng cửa Kiếm Linh Phi Tiên

0 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đóng cửa vào đầu tháng 3 tới, kết thúc hơn nửa năm vận hành tại thị trường Việt Nam.

Kiếm Linh Phi Tiên là game mobile nhập vai tiên hiệp có đồ họa 2.5D do VTC Mobile vận hành, trò chơi sở hữu 4 môn phái bao gồm: Huyết Kiếm, Đường Môn, Côn Lôn, Nga My. Kiếm Linh Phi Tiên đã mở cửa vào tháng 6.2018 và thu hút được lượng lớn game thủ tham gia.

VTC Mobile đóng cửa Kiếm Linh Phi Tiên - ảnh 1

Ngoài việc được khen ngợi như là một game có đồ họa đẹp – nhẹ máy – thích hợp chơi trong thời gian rảnh, Kiếm Linh Phi Tiên còn được khen ngợi với các tính năng độc đáo như Vương thành rơi đồ, auto cướp của; Săn Boss theo giờ - chờ đồ siêu Vip; Giao dịch tự do - Làm giàu không khó; Kết hôn náo nhiệt - sinh con mãnh liệt; PVP liên server nảy lửa đủ làm cho game thủ nóng lòng muốn thử ngay lập tức.

VTC Mobile đóng cửa Kiếm Linh Phi Tiên - ảnh 2

Mới đây, nhà phát hành VTC Mobile đã đăng tải thông báo đóng cửa Kiếm Linh Phi Tiên, theo đó, các cổng thanh toán của trò chơi đã được đóng từ ngày 20.2 và các máy chủ Kiếm Linh Phi Tiên sẽ chính thức ngưng hoạt động vào ngày 5.3 sắp tới. Các game thủ tham gia vào trò chơi sẽ được hỗ trợ chuyển sang sản phẩm Kiếm Thế Truyền Kỳ.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.