VTC Mobile sắp phát hành Thiên Thư Mobile tại Việt Nam

0
Thiên Thư Mobile hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ tới tay game thủ Việt trong tháng 11 sắp tới...

Thiên Thư Mobile là game di động nhập vai chiến đấu (MMORPG) có đề tài Tiên hiệp. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần tiên tương đối hấp dẫn trên nền tảng đồ họa 2.5D theo phong cách Q-Style. Được biết, trò chơi này hiện đã được nhà phát hành VTC Mobile đưa về thị trường Việt Nam.

Thiên Thư Mobile VTC

Bước vào thế giới Thiên Thư Mobile, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 lớp nhân vật đặc trưng theo các loại binh khí là Kiếm - Cung - Pháp Trượng - Bút Lông. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt tương thích với từng loại binh khí, điểm chung duy nhất chính là cả 4 lớp nhân vật này đều sở hữu khả năng đánh lan tương đối khủng khiếp.

Thiên Thư Mobile VTC

Thiên Thư Mobile VTC

Phiêu lưu trong thế giới của Thiên Thư Mobile, người chơi sẽ được khám phá một thế giới tiện hiệp đầy màu sắc tươi sáng. Dù công nghệ đồ họa trong game không quá nổi bật, vẫn đi theo phong cách 2.5D truyền thống hoặc thậm chí vẫn sẽ bắt gặp những động tác di chuyển và chiến đấu vẫn còn cứng nhắc. Nhưng nhìn chung so với nhiều game tiên hiệp, Thiên Thư Mobile cũng làm khá tốt yếu tố thẩm mỹ nhờ các hiệu ứng ánh sáng bắt mắt với game thủ.

Thiên Thư Mobile VTC

Thiên Thư Mobile VTC

Thiên Thư Mobile VTC

Được biết, Thiên Thư Mobile đang trong giai đoạn Việt hóa và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Game sẽ xuất hiện cùng lúc 2 phiên bản dành cho các thiết bị di động hệ điều hành Android, iOS và giả lập trên PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm