Vua Triệu Hồi Mobile ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm đấu thẻ tướng Vua Triệu Hồi Mobile sẽ mở cửa đón game thủ vào giữa tháng 4 này.

Vua Triệu Hồi Mobile là game di động đấu thẻ tướng mang phong cách thần thoại, trò chơi sở hữu số lượng thẻ tướng lên tới con số hơn 1000, đủ để các game thủ thỏa sức kết hợp khi chiến đấu. Trò chơi hiện đã được Funtap đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt ngay trong tháng 4 này.

Bước vào thế giới Vua Triệu Hồi Mobile, người chơi sẽ từng bước thu thập các thẻ tướng, sắp xếp thành một đội hình để vượt qua các gian nan thử thách. Để tăng sức mạnh chiến đấu, người chơi có thể mua thêm cho mình nhiều trang bị cấp cao khác bằng số tiền thường mình kiếm được sau mỗi trận đánh hoặc thu thập nguyên liệu sau khi tiêu diệt đối phương.

Vua Triệu Hồi Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Vua Triệu Hồi Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Với số lượng thẻ bài cực kỳ phong phú, người chơi sẽ có vô số cách kết hợp đội hình cũng như đề ra các chiến thuật chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó, các game thủ cũng sẽ được tham gia vào những hoạt động quen thuộc như đấu trường PvP máu lửa, hay hành trình khám phá về cuộc chiến giữa các khu vực bản đồ ẩn vô cùng lôi cuốn, các phó bản, chiến trường,...

Vua Triệu Hồi Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Mới đây, Vua Triệu Hồi Mobile đã chính thức ấn định ra mắt vào ngày 12.4 sắp tới. Hiện tại trang landing của trò chơi đã được mở cửa và game thủ có thể tham gia báo danh sớm để nhận được các phần quà giá trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhâm

Nhâm

Hên quá có 1 game ko phải 3 cuốc cùi bắp
Biền

Biền

Công nhận ngán game 3 quốc quá rồi
Minh Hưng

Minh Hưng

Cũng được đêý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm