Vương Giả Quân Đoàn thử nghiệm lần cuối, ra mắt chính thức vào tháng 8

3 Thanh Niên Online
Đây sẽ là lần thử nghiệm cuối cùng trước khi trò chơi ra mắt chính thức tại Trung Quốc.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, game mobile Vương Giả Quân Đoàn đã vừa trải qua một đợt thử nghiệm vào cuối tháng 6 vừa qua. Trong phiên bản này, trò chơi đã giới thiệu thêm tướng mới có tên Y Liệu Đặc Cảnh cùng bản đồ mới Di Tích Lãng Quên. Game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm hồi tháng 6 cũng được nhân đôi tỉ lệ khi nạp thẻ cũng như không cần mã kích hoạt nữa.

Vương Giả Quân Đoàn thử nghiệm lần cuối, ra mắt chính thức vào tháng 8 - ảnh 1

Sau khi đợt thử nghiệm này kết thúc vào 2.7 vừa qua, trò chơi đã tiếp tục ấn định mở tiếp đợt test cuối cùng trước khi ra mắt vào 21.7 sắp tới. Mục đích chính của đợt thử nghiệm cuối cùng này là để kiểm tra sức chứa dự kiến của các máy chủ cũng như rà soát, sửa lỗi liên quan tới nhân vật và bản đồ mới. Đương nhiên, kết thúc lần thử nghiệm sắp tới cũng là lúc trò chơi ra mắt chính thức vào tháng 8.

Vương Giả Quân Đoàn thử nghiệm lần cuối, ra mắt chính thức vào tháng 8 - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Vương Giả Quân Đoàn (tên tiếng Anh: King Of Legions) là một game mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong trò chơi này cũng có các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần.Trò chơi được giới thiệu tới cộng đồng game thủ vào đầu năm 2017 vừa qua và nằm trong "hội nhái Overwatch" cùng với những game mobile khác của Trung Quốc.

Vương Giả Quân Đoàn thử nghiệm lần cuối, ra mắt chính thức vào tháng 8 - ảnh 3

Nhằm giữ nguyên lối chơi hấp dẫn làm ngây ngất người hâm mộ Overwatch, Vương Giả Quân Đoàn cũng được thiết kế giao diện và các phím bấm trong game sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho người chơi thể hiện trọn vẹn kỹ năng của mình. Với phím điều hướng nằm bên trái, phím tấn công và các kỹ năng khác nằm bên phải, người chơi có thể thoải mái thao tác nhân vật của mình di chuyển và thực hiện những động tác theo đúng ý đồ.

Vương Giả Quân Đoàn thử nghiệm lần cuối, ra mắt chính thức vào tháng 8 - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bông

Bông

Ngon, game nhìn đẹp quá
Khánh Dương

Khánh Dương

Hình như đợt này không reset acc nữa, chơi ngon rồi
Nguyên Anh

Nguyên Anh

Hàng nhái có tâm là đây :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm