Wannabe Challenge - Game mobile mới của Com2us mở đăng ký sớm toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Mới đây, nhà phát hành Com2us đã công bố mở cổng đăng kí trước trên phạm vi toàn cầu cho tựa game mobile Wannabe Challenge.

Wannabe Challengegame mobile nhập vai có đề tài thời trang - mạng xã hội do Day7, công ty con của Com2us, sản xuất. Nội dung chính của Wannabe Challenge xoay quanh câu chuyện về một nữ nhân vật sát cánh với 4 người bạn cùng thực hiện các nhiệm vụ về thời trang để đưa trang mạng xã hội của mình lên vị trí số 1.

Với cốt truyện độc đáo được xây dựng với bối cảnh của đất nước Hàn Quốc cùng với phong cách tạo hình nhân vật xinh đẹp, tựa game này hiện đã có tiếng vang khá lớn và lượng fan hâm mộ đông đảo tại quê nhà. Dựa trên đà thắng lợi ấy, Com2us đã quyết định mở rộng phạm vi phát hành Wannabe Challenge với mục tiêu chinh phục các thị trường nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Wannabe Challenge - Game mobile mới của Com2us mở đăng ký sớm toàn cầu - ảnh 1

Cùng với việc mở rộng cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới cho tựa game thú vị này, Com2us dự định sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm các ngôn ngữ khác và khai thác sâu hơn nội dung trong game của Wannabe Challenge với mong muốn thúc đẩy thị trường toàn cầu. Ngay bây giờ, game thủ có thể truy cập trang web toàn cầu chính thức để thưởng thức phần giới thiệu cốt truyện tuyệt đẹp và gặp gỡ 4 nhân vật quyến rũ của Wannabe Challenge.

Cũng trong thời gian này, Wannabe Challenge sẽ tổ chức một sự kiện để chào mừng cột mốc bắt đầu mở cổng đăng kí trước trên toàn cầu với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón mọi người chơi tham gia sự kiện. Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm đặc biệt in-game và cũng như các phần thưởng khác khi theo dõi fanpage của game mobile này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.