Webgame Bleach Online ấn định ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Với việc hoàn thành công đoạn Việt hóa, Bleach Online đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt.

 Bleach Online là webgame game nhập vai chiến thuật lấy nguyên bản nội dung từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Theo đó, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như: Sosuke Aizen, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime,  Ishida Uryu… Hóa thân thành một trong ba hệ phái gồm: Quỷ Kiếm, Linh Nhẫn và Quỷ Đạo. Mỗi hệ phái sẽ có những tính cách cũng như đặc điểm riêng biệt.

Webgame Bleach Online ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Webgame Bleach Online ấn định ngày ra mắt - ảnh 2
Webgame Bleach Online ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Bleach Online mang đến nhiều tính năng đa dạng từ săn boss, đơn đấu, tổ đội chiến… đến khám phá những màn Thám hiểm, Đạo Quỷ, Trảm Hồn Đao… đầy kịch tính. Ngoài ra, trò chơi còn gây ấn tượng mạnh khi xây dựng một hệ thống bản đồ thế giới rộng lớn gồm 3 loại bản đồ chính: Thế giới hiện tại, Thế giới quỷ, Thế giới ảo. Tương ứng với mỗi bản đồ sẽ chia ra nhiều khu vực, người chơi đạt cấp độ tương ứng với khu vực nào sẽ được vào khu vực đó. Và tất nhiên trong từng khu vực đó là những cạm bẫy “khó nhằn” thử thách tài PK của người chơi.

Webgame Bleach Online ấn định ngày ra mắt - ảnh 4
Webgame Bleach Online ấn định ngày ra mắt - ảnh 5

Game có đồ họa 2,5D, tạo hình nhân vật dễ thương với màu sắc sinh động, trẻ trung. Hiệu ứng kỹ năng cũng được tái hiện bắt mắt. Tất cả được giữ nguyên mẫu tạo cho bạn có cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới trong Bleach.

Webgame Bleach Online ấn định ngày ra mắt - ảnh 6
Webgame Bleach Online ấn định ngày ra mắt - ảnh 7
Theo chia sẻ từ nhà phát hành OzeGame, hiện tại sản phẩm này đã hoàn thành toàn bộ quá trình Việt hóa và đã ấn định ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 25.5 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Hùng

Phi Hùng

Nhìn hình đã thấy không thích rồi =))
Trung Võ

Trung Võ

Chờ mãi cuối cùng cũng ra mắt, bản tiếng Anh chơi khó lắm.
Đoàn Tuấn

Đoàn Tuấn

Nhái theo manga à? Nhìn sida quá.
Ðinh

Ðinh

Giờ game nào chả nhái cái nọ cái kia quan tâm làm gì.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm