Webgame Cửu Thiên Phong Thần cập bến Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm tiên hiệp huyền ảo với nhiều tuyến nhân vật khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Châu Á.

Cửu Thiên Phong Thần là webame nhập vai chiến đấu được xây dựng theo xu hướng tiên hiệp điển hình. Cũng giống như hầu hết các sản phẩm cùng đề tài đang có trên thị trường, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hết sức quen thuộc trong trò chơi như tu luyện pháp bảo, nuôi tiên linh, trải nghiệm hệ thống phi hành,... 

Webgame Cửu Thiên Phong Thần cập bến Việt Nam - ảnh 1

Trên hành trình phiêu lưu, các game thủ sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng, đồng thời gặp lại các tuyến nhân vật thần thoại - tiên hiệp nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc như Yêu ma, Tiên, Phật hay thậm chí là các nhân vật trong Tây Du Ký. Sẽ có 4 lớp nhân vật cơ bản cho game thủ tự do lựa chọn hóa thân trong quá trình đắc đạo thăng thiên. Ngoài ra, trò chơi cũng được đánh giá là sở hữu các tính năng hấp dẫn và lôi cuốn.

Webgame Cửu Thiên Phong Thần cập bến Việt Nam - ảnh 2

Giống như những game cùng thể loại khác, người chơi sẽ vẫn thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về Cửu Thiên Phong Thần. Song song với đó, trò chơi cũng có hàng loạt các tính năng đề cao tính cộng đồng. Đặc biệt, webgame này tập hợp dàn tính năng PK - PvP tương đối thú vị.

Webgame Cửu Thiên Phong Thần cập bến Việt Nam - ảnh 3

Hiện tại, Cửu Thiên Phong Thần đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong những tháng cuối năm 2017 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảng

Bảng

Lại tiên hiệp à, chán thế
Nhã Ý

Nhã Ý

Game kiểu khựa thì cứ nạp $ vào là khỏe hết
Phi Phụng

Phi Phụng

Lại sống được 2 tháng, hút xong và die
Minh Quân

Minh Quân

Trashgame!
Nhật Hạ

Nhật Hạ

Game chưa ra sao bít là game rác>?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm