Webgame Diệp Vấn Online chính thức đóng cửa

0
Làng game Việt lại tiếp tục đón nhận thêm tin buồn những ngày đầu năm...

Diệp Vấn Onlinewebgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Fanyue và do VTC Game độc quyền phát hành tại Việt Nam từ tháng 5.2016 vừa qua. Dù nhận được nhiều kỳ vọng, tuy nhiên webgame này lại không gây được chút ấn tượng gì với game thủ ngoài cái tên "ăn theo" Diệp Vấn - không hề liên quan gì tới nội dung game.

Diệp Vấn Online đóng cửa

Chính vì lẽ đó, ngay từ khi ra mắt, lượng người đăng nhập vào Diệp Vấn Online tương đối ít và có vẻ như nhà phát hành VTC Game cũng không mấy quan tâm tới việc cập nhật các nội dung trên trang chủ/fanpage trò chơi, khi mà tin tức cuối cùng trên trang chủ Diệp Vấn Online đã được đăng tải từ ngày 10.8.2016.

Diệp Vấn Online đóng cửa

Cuối cùng, sau 8 tháng vận hành, webgame này đã phải tự quyết số phận của mình bằng thông báo dừng hoạt động vào ngày 25.1 vừa qua và các máy chủ của trò chơi cũng được đóng cửa cùng ngày - ngay sau khi thông báo được đăng tải. Hiện tại, nhà phát hành VTC Game vẫn chưa công bố lịch trình hỗ trợ chuyển đổi cho game thủ sang các sản phẩm khác.

Diệp Vấn Online đóng cửa

Diệp Vấn Online đã đóng các máy chủ ngay sau khi thông báo

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.