Webgame Huyết Kiếm ấn định Alpha Test

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật trong vài ngày tới.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, Huyết Kiếm là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp xen lẫn các tình tiết tiên hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam. Trò chơi vốn có tên gọi gốc tiếng Trung là Tu Thiên Quyết, là một sản phẩm lồng ghép nhiều thể loại võ hiệp, tiên hiệp,... để sáng tạo nên một thế giới trong game tương đối đặc sắc.

Tham gia vào Huyết Kiếm, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào làm đệ tử của một trong 4 tông phái chính của trò chơi bao gồm Kiếm Tiên - Kiếm Hiệp - Táng Hoa - Cuồng Đao. Mỗi tông phái đều sử dụng một loại binh khí đặc trưng làm nên danh tiếng của họ, đi kèm với đó là những đạo tuyệt thế thần thông trấn phái.

Webgame Huyết Kiếm ấn định Alpha Test - ảnh 1
Webgame Huyết Kiếm ấn định Alpha Test - ảnh 2

Trên phương diện gameplay, trò chơi kế thừa những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai quen thuộc từ Trung Quốc, do đó game thủ sẽ rất dễ làm quen. Đương nhiên, trò chơi cũng sẽ có một số tính năng nghe "lạ tai" như Hồn Thạch, Linh Mạch,... tuy nhiên đây cũng chỉ là các tính năng tương tự với Khảm Ngọc, Luyện Hồn mà thôi. Điểm nhấn lớn nhất của Huyết Kiếm nằm ở hệ thống PK tự do. Điều này tạo ra một thế giới cạnh tranh cực kỳ khắc nghiệt trong game, mà những game thủ nào có thể vượt qua sẽ chân chính trở thành cường giả đứng đầu trong đó.

Webgame Huyết Kiếm ấn định Alpha Test - ảnh 3

Mới đây, nhà phát hành VNG đã thông báo về việc mở cửa thử nghiệm Huyết Kiếm tại Việt Nam, theo đó, trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test từ 10 giờ sáng ngày 4.7 - 5.7. Đây sẽ là đợt thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật, đồng thời game thủ tham gia đợt test này cũng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Huy

Xuân Huy

Lâu rồi mới thấy có webgame mở cửa
Ngọc Dung

Ngọc Dung

Chơi tạm, mình khoái game client hơn nhưng dạo này VN toàn mobile thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.