Webgame mới Võ Đạo sắp về Việt Nam

0
Võ Đạo là một trong những webgame nổi tật tại Trung Quốc, với lượng người chơi đông đảo.

Võ Đạo có tên gốc là Võ Luyện Điên Phong, là webgame nhập vai ăn khách tại Trung Quốc. Game sở hữu đồ họa 2,5D, với hiệu ứng hình ảnh kỹ năng, trang phục đẹp mắt.

Game mới Võ Đạo về Việt Nam

Võ Đạo có 4 lớp nhân vật, tương ứng với 4 đặc thù vũ khí cho người chơi lựa chọn, bao gồm Bá Đao, Ma Kiếm, Thần Thương và Linh Y. Thông qua nhiệm vụ cốt truyện, game thủ sẽ dần biết thêm về các lớp nhân vật này để lựa chọn.

Game mới Võ Đạo về Việt Nam

Giống như các game nhập vai khác, Võ Đạo có nhiều tính năng quen thuộc nhằm hướng tới việc phát triển lực chiến nhân vật như hệ thống thăng cấp trang bị, nâng cấp thú cưỡi, cánh, pet,… Hơn nữa, các tính năng cộng đồng trong game như Bang hội, bạn bè, tổ đội cũng được đề cao.

Game mới Võ Đạo về Việt Nam

Bên cạnh đó, trò chơi có hệ thống phó bản đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích như cày tiền, kinh nghiệm, trang bị nhân vật hoặc nguyên liệu pet. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến lượng Boss đa dạng, mạnh mẽ nhằm thử thách người chơi.

Game mới Võ Đạo về Việt Nam

Dự kiến, sản phẩm webgame Võ Đạo sẽ ra mắt trong tháng 3 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.