Webgame Mộng Tru Tiên ra mắt vào ngày mai

3 Thanh Niên Online
Đi kèm theo đó là nhiều sự kiện với các phần quà hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Mộng Tru Tiên là webgame nhập vai có đề tài tiên hiệp khá quen thuộc, trò chơi được giới thiệu là lấy bối cảnh cùng nhiều chất liệu quen thuộc từ phiên bản Tru Tiên Online trên PC. Cốt truyện trong game kể về cuộc chiến tranh giành Thần Khí giữa thế lực Ma tộc với Tiên giới, người chơi sẽ vào vai một người hộ giá Ngọc Hoàng, đem lại trật tự, hòa bình cho tiên giới.

Webgame Mộng Tru Tiên ra mắt vào ngày mai - ảnh 1

Được xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Mộng Tru Tiên còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến khắp các bản đồ cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những tính năng quen thuộc như: Pet, thú cưỡi, nâng cấp trang bị,...

Webgame Mộng Tru Tiên ra mắt vào ngày mai - ảnh 2

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật là Long Kiếm, Nữ Oa, Ngưu Ma và Hồ Tiên với hệ thống kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. Bên cạnh đó, Mộng Tru Tiên cũng tái hiện được thế giới tiên hiệp nhiều màu sắc huyền ảo và bí ẩn thông qua nền đồ họa khá chi tiết.

Webgame Mộng Tru Tiên ra mắt vào ngày mai - ảnh 3

Mộng Tru Tiên sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm từ ngày mai (15.1), đi kèm theo đó là nhiều sự kiện với các phần quà hấp dẫn. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nhan

nhan

nhanh ra naooooooooooooooooooooooooo
Hạo

Hạo

Game tru tiên thì cũng hay đêý
Kiệt

Kiệt

Thua tru tiên mobi gamota hết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.