Webgame Ngạo Thiên bất ngờ thông báo đóng cửa

0
Ngạo Thiên sẽ hoàn tất việc đóng các máy chủ ngay trong tuần này...

Open Beta vào tuần cuối tháng 10.2015, Ngạo Thiên ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn ở thời điểm bấy giờ bởi lối chơi nhập vai cùng nền tảng đồ họa tương đối bắt mắt. Trò chơi là một webgame MMORPG 2D lấy đề tài tiên hiệp - nhập ma (theo định nghĩa của nhà phát hành VTC Game) được phát triển bởi "cha đẻ" Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Tencent - và có tên gốc tại thị trường Trung Quốc là Thần Sáng Cửu Châu.

Ngạo Thiên đóng cửa ngay trong tháng 9

Tuy nhiên, sau hơn 11 tháng vận hành, mới đây nhà phát hành VTC Game đã cho đăng tải thông báo đóng cửa trò chơi này. Theo đó, Ngạo Thiên đã đóng các cổng nạp/đăng ký từ ngày hôm qua (22.9), và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết, trò chơi sẽ chính thức bị khai tử vào ngày 25.9 sắp tới - tức Chủ nhật tuần này.

Ngạo Thiên đóng cửa ngay trong tháng 9

Thông báo đóng cửa Ngạo Thiên

Đây quả thực là một tin buồn đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và cộng đồng Ngạo Thiên nói riêng. Như vậy, trong tháng 9 này, làng game Việt đã có tới 4 trò chơi đăng tải thông báo ngưng hoạt động bao gồm: Khu Vườn Trên Mây Web, Đảo Rồng, Hàng Rong (VNG) và Ngạo Thiên (VTC Game).

Ngạo Thiên đóng cửa ngay trong tháng 9

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến tình hình game online trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.