Webgame Sở Kiều cập bến Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ ra mắt trên cổng 360Game vào khoảng đầu năm 2018 sắp tới.

Sở Kiều Truyện là một trong những bộ phim ngôn tình ăn khách nhất trong năm 2017, với nữ chính không ai khác chính là "nữ thần" Triệu Lệ Dĩnh. Cơn sốt Sở Kiều Truyện chưa kịp lắng xuống, cổng 360Game đã đánh động cộng đồng bởi trang teaser bí ẩn: chỉ duy nhất hình ảnh Sở Kiều cùng thông báo sắp ra mắt.

Webgame Sở Kiều cập bến Việt Nam - ảnh 1

Sở Kiều là webgame nhập vai được chuyển thể từ bộ phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện đang rất ăn khách tại Trung Quốc và Việt Nam. Bối cảnh chính của trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ bộ phim này, cũng như từ tiểu thuyết gốc Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11, kể về nữ nhân vật Sở Kiều giỏi giang xinh đẹp cùng hành trình nhiều trắc trở của cô nàng này. Tham gia vào thế giới Sở Kiều, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 nhân vật, khám phá những tình tiết đặc sắc và bí ẩn trong game.

Webgame Sở Kiều cập bến Việt Nam - ảnh 2

Lối chơi chủ đạo trong Sở Kiều vẫn là nhập vai, người chơi phải trải qua quá trình hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, nâng cấp trang bị, cường hóa vật phẩm để có thể từng bước trở nên mạnh mẽ hơn trong game. Nhìn chung, game mobile này tương đối dễ tiếp cận đối với cộng đồng game thủ vốn quen thuộc với các sản phẩm nhập vai. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật như Sở Kiều, Phiên Vương,... trong hành trình trải nghiệm của mình.

Webgame Sở Kiều cập bến Việt Nam - ảnh 3

Theo dự kiến, Sở Kiều sẽ ra mắt trên cổng 360Game vào đầu năm 2018 sắp tới. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Quý

Xuân Quý

NPH cập nhật tin chậm vãi, phim này hết hot rồi, giờ là giang thần nhé
Tường Vi

Tường Vi

Triệu lệ dĩnh xinh quá
Lê

:D Hay đấy, sở kiều best lun ròi
Ðệ

Ðệ

Phim hết hot từ đời nào rồi mới ra game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.