Webgame Sở Kiều công bố lịch mở cửa, tặng quà khủng trong bản Alpha Test

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ tặng hàng chục ngàn Kim Nguyên Bảo trong phiên bản Alpha Test cho game thủ thoải mái cày cuốc.

Sở Kiều là webgame nhập vai được chuyển thể từ bộ phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện đang rất ăn khách tại Trung Quốc và Việt Nam. Bối cảnh chính của trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ bộ phim này, cũng như từ tiểu thuyết gốc Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11, kể về nữ nhân vật Sở Kiều giỏi giang xinh đẹp cùng hành trình nhiều trắc trở của cô nàng này. Tham gia vào thế giới Sở Kiều, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 nhân vật, khám phá những tình tiết đặc sắc và bí ẩn trong game.

Webgame Sở Kiều công bố lịch mở cửa, tặng quà khủng trong bản Alpha Test - ảnh 1

Lối chơi chủ đạo trong Sở Kiều vẫn là nhập vai, người chơi phải trải qua quá trình hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, nâng cấp trang bị, cường hóa vật phẩm để có thể từng bước trở nên mạnh mẽ hơn trong game. Nhìn chung, game mobile này tương đối dễ tiếp cận đối với cộng đồng game thủ vốn quen thuộc với các sản phẩm nhập vai. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật như Sở Kiều, Phiên Vương,... trong hành trình trải nghiệm của mình.

Webgame Sở Kiều công bố lịch mở cửa, tặng quà khủng trong bản Alpha Test - ảnh 2

Vào giữa tháng 12.2017 vừa qua, cổng 360Game đã hé lộ các thông tin ban đầu về Sở Kiều. Mới đây, sản phẩm này đã công bố lịch trình ra mắt tại Việt Nam, cụ thể, Sở Kiều sẽ mở cửa Alpha Test từ ngày mai (17.1) đến ngày 18.1 và tặng game thủ hàng chục ngàn Kim Nguyên Bảo thử nghiệm để có thể test hết các tính năng trong game. Ngày 19.1, webgame Sở Kiều sẽ chính thức bước vào giai đoạn mở cửa không reset dữ liệu.

Webgame Sở Kiều công bố lịch mở cửa, tặng quà khủng trong bản Alpha Test - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngũ

Ngũ

Haizz chán quá, lại game nhập vai
Kim Chi

Kim Chi

Triệu lệ dĩnh xinh quá
Tráng

Tráng

Chơi Huấn Long rồi, ko chơi sở kiều đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.