Webgame Tam Quốc Quần Hùng cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh Tam Quốc cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt.

Tam Quốc Quần Hùng là webgame nhập vai chiến thuật xen lẫn các yếu tố thẻ bài có đề tài lịch sử. Trò chơi được xây dựng dựa theo cốt truyện Tam Quốc Chí với bối cảnh phân chia thia hạ của 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô.

Webgame Tam Quốc Quần Hùng cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc, cũng như tham gia vào hàng chục trận đánh nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ,... Bối cảnh cùng cốt truyện trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa theo nguyên tác Tam Quốc Chí, do đó game thủ có thể dễ dàng nắm bắt. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ phải trải qua nhiều nhiệm vụ để có thể chiêu mộ được một danh tướng trong game.

Webgame Tam Quốc Quần Hùng cập bến Việt Nam - ảnh 2
Webgame Tam Quốc Quần Hùng cập bến Việt Nam - ảnh 3

Khác với những webgame thuần chiến thuật yêu cầu cày cuốc khá nhiều để nâng quy mô quân lực lên mức cao nhất, Tam Quốc Quần Hùng cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh ngay từ đầu, tập trung vào yếu tố đối đầu trực tiếp dựa trên những tính toán chiến thuật, chứ không phải chạy đua về vũ trang, quân đội,... Game thủ sẽ được làm quen với hàng trăm binh chủng trong game, đồng thời phải tự sắp xếp được trận hình tùy theo mỗi trận đấu để có thể chiến thắng các đối thủ.

Webgame Tam Quốc Quần Hùng cập bến Việt Nam - ảnh 4
Webgame Tam Quốc Quần Hùng cập bến Việt Nam - ảnh 5

Tam Quốc Quần Hùng hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam, lộ trình ra mắt trò chơi cùng danh tính đơn vị phát hành nhiều khả năng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Webgame Tam Quốc Quần Hùng cập bến Việt Nam - ảnh 6

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhã Lý

Nhã Lý

Lại bắt đầu làn sóng nhập game 3 quốc về rồi, đóng cửa sớm
Nhật Hòa

Nhật Hòa

hết huyết chiến tam quốc, quan vân trường giờ lại đến tam quốc quần hùng, phát nản

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm