Webgame Tây Du Chi Lộ sắp được VNG phát hành ?

6 Thanh Niên Online
Trò chơi này được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng và đã được cải biên để thu hút người chơi.

Tây Du Chi Lộ là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo. Bối cảnh trò chơi được xây dựng phỏng theo nguyên tác Tây Du Ký quen thuộc, tuy nhiên có một số cải biến để tạo ấn tượng cũng như sự mới lạ cho cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm.

Webgame Tây Du Chi Lộ sắp được VNG phát hành ? - ảnh 1
Webgame Tây Du Chi Lộ sắp được VNG phát hành ? - ảnh 2

Trên hành trình phiêu lưu, các game thủ sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng dựa theo nguyên tác Tây Du Ký như Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,... mỗi nơi đều được tô điểm bởi hiệu ứng bắt mắt, giúp tạo nên một thế giới quan rộng lớn và kỳ diệu. Game thủ cũng sẽ có cơ hội được hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh, tha hồ vẫy vùng với Cân Đẩu Vân hay Đại náo thiên cung, đạp đổ lò bát quái,...

Webgame Tây Du Chi Lộ sắp được VNG phát hành ? - ảnh 3
Webgame Tây Du Chi Lộ sắp được VNG phát hành ? - ảnh 4

Giống như những game cùng thể loại khác, người chơi sẽ vẫn thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về Tây Du Chi Lộ. Song song với đó, trò chơi cũng có hàng loạt các tính năng đề cao tính cộng đồng. Đặc biệt, webgame này tập hợp dàn tính năng PK - PvP tương đối thú vị.

Webgame Tây Du Chi Lộ sắp được VNG phát hành ? - ảnh 5
Webgame Tây Du Chi Lộ sắp được VNG phát hành ? - ảnh 6

Mới đây, một fanpage mang tên Tây Du Chi Lộ - 360Game đã được mở tại Việt Nam, đồng thời hé lộ một vài hình ảnh về trò chơi. Như vậy, nhiều khả năng sản phẩm này đã được đưa về Việt Nam và sẽ được VNG phát hành trong thời gian sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tỉnh

Tỉnh

Em gái nào đứng cạnh wukong kia
Lệ

Lệ

Quan âm :D
Bảo Chấn

Bảo Chấn

Ngon, tạo hình đường tăng nhìn bá phết
Đan Linh

Đan Linh

Ngộ không nhìn quá ngầu
Kim Ánh

Kim Ánh

Team Đường Tank nhìn quá bá đạo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).