Webgame Thần Tiên Kiếp bất ngờ cập bến Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Sản phẩm có cốt truyện Tây Du này sẽ được nhà phát hành VNG mở cửa trên cổng 360Game trong thời gian tới.

Thần Tiên Kiếp là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo khá quen thuộc, toàn bộ bối cảnh cùng hệ thống nhân vật trong trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng. Webgame này hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ.

Webgame Thần Tiên Kiếp bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D tương đối rõ nét và bắt mắt. Cách tạo hình theo phong cách "ngầu" cũng phần nào gây được ấn tượng khi so sánh với nguyên tác Tây Du Ký hoặc những webgame chung đề tài. Người chơi sẽ được chứng kiến những nhân vật mạnh mẽ hơn, bá đạo hơn trong khi trải nghiệm Thần Tiên Kiếp, cũng như trải qua những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa có phần được cải biên cực kỳ hấp dẫn.

Webgame Thần Tiên Kiếp bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Thế giới trong Thần Tiên Kiếp không phân chia môn phái, người chơi sẽ lựa chọn hóa thân vào nhân vật Nam hoặc Nữ, từ đó từng bước trải qua thử thách, nâng cao tiên khí của bản thân. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn gia nhập vào các phương thế lực mặc định trong game để có được những sự bảo hộ nhất định từ các người chơi cùng phe phái. Việc không phân chia môn phái khiến cho game thủ có thể thoải mái tu luyện các loại tiên thuật bí pháp mà bản thân có thể sở hữu, khiến cho sức mạnh trở nên gần như vô hạn.

Webgame Thần Tiên Kiếp bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 3
Webgame Thần Tiên Kiếp bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 4
Tạo hình của 2 lớp nhân vật Nam-Nữ trong game

Cơ chế chiến đấu trong Thần Tiên Kiếp vẫn đi theo hướng dễ tiếp cận khi đa phần các kỹ năng trong game đều là chọn mục tiêu/phạm vi sử dụng, đồng thời game thủ cũng sẽ nhận được những hỗ trợ nhất định từ hệ thống auto. Lối xây dựng nhân vật trong game cũng vẫn đi theo hướng nâng cấp sức mạnh tương tự lực chiến, do đó các game thủ sẽ thấy khá quen thuộc với sản phẩm này.

Webgame Thần Tiên Kiếp bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 5
Webgame Thần Tiên Kiếp bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 6

Hiện tại, trang chủ Thần Tiên Kiếp đã được mở cửa và bắt đầu cho game thủ đăng ký lưu danh. Nhiều khả năng trò chơi sẽ được VNG sớm cho ra mắt trong tháng 8 - tháng 9 sắp tới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Huy

Nhật Huy

Suốt ngày thấy game 3 quốc với tây du phong thần thế, chán òm
Thinh

Thinh

có hay = thông thiên tây du ko?
Thiệp

Thiệp

Wukong nhìn trong ảnh ác ôn vậy?
Ngoạn

Ngoạn

Ngộ không nhé, wukong là tên trong LOL thôi
Phụng Yến

Phụng Yến

Game có vẻ đẹp, nhưng con rồng giống trong phim đại thánh trở về quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm