Webgame Thanh Minh Kiếm ấn định ra mắt vào ngày 25.11

0
Lại thêm một webgame khá chất lượng ra mắt vào dịp cuối năm...

Thanh Minh Kiếm là một webgame 2D nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp. Bối cảnh, nhân vật cùng cốt truyện trong trò chơi được xây dựng dựa trên nhiều tác phẩm kiếm hiệp/võ hiệp quen thuộc như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Hiệp Lữ,... với sự xuất hiện của các môn phái dù quen thuộc nhưng khá "tạp nham" như Hoa Sơn, Thần Long Giáo, Cổ Mộ,...

Webgame Thanh Minh Kiếm

Webgame Thanh Minh Kiếm

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 4 môn phái: Hoa Sơn, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái và Thần Long Giáo. Mỗi môn phái này đều được xây dựng khá giống mới nguyên tác trong từng bộ tiểu thuyết võ hiệp, tham dự vào một cuộc tranh đấu giang hồ để giành giật thần binh lợi khí.

Webgame Thanh Minh Kiếm

Webgame Thanh Minh Kiếm

Chình vì kết hợp khá nhiều bộ tiểu thuyết võ hiệp, do đó cốt truyện của Thanh Minh Kiếm cực kỳ khó đoán trước. Điều này dù gây ra đôi chút khó khăn cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm, nhưng đồng thời cũng tạo ra thế giới quan rộng lớn hơn, đặc biệt là về kho tàng võ học cũng như hệ thống nhiệm vụ trong game.

Webgame Thanh Minh Kiếm

Webgame Thanh Minh Kiếm

Ngoài ra, Thanh Minh Kiếm cũng sở hữu khá nhiều tính năng tương tự những webgame nhập vai có xuất xứ từ Trung Quốc.

Mới đây, nhà phát hành Aivo đã cho khai mở trang teaser Thanh Minh Kiếm, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 25.11 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.