Webgame Thông Thiên Tây Du ra mắt phiên bản chính thức, tặng giftcode giá trị

0
Phiên bản chính thức có nạp thẻ, không xóa nhân vật của Thông Thiên Tây Du đã đến tay ngưới chơi từ hôm nay 11.8 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Nhân dịp Thông Thiên Tây Du chính thức ra mắt, ban điều hành game đã có nhiều sự kiện chào mừng người chơi mới và dành tặng hàng ngàn giftcode.

Theo đó, giftcode Tân thủ sẽ trang bị Túi Sinh Lực*20, Thuốc Hồi Sinh*10, Loa*5, Thẻ 1000 Rèn Luyện*5, Hộ Tống Lệnh*10 và Thẻ 20 Vạn Bạc*20 (hạn dùng 31.8.2016), giúp người chơi vững tâm tung hoành tại thế giới Thông Thiên Tây Du.

Webgame Thông Thiên Tây Du ra mắt phiên bản chính thức, tặng giftcode giá trị

Thông Thiên Tây Du là webgame được phát triển dựa trên cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc. Tại đó, người chơi sẽ hóa thân thành một trong hai nhân vật Tiêu Dao và Huyền Vũ, đồng hành cùng dàn Thần binh thần tướng Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Nhị Lang Thần, Tam Thái Tử, v..v.. diệt trừ yêu quái, vượt qua 81 kiếp nạn, thỉnh được chân kinh.

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Thông Thiên Tây Du, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Game đã sẵn sàng chào đón người chơi vào trải nghiệm, bắt đầu từ 9 giờ ngày hôm nay (11.8)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm