Webgame Thục Sơn Truyền Kỳ về Việt Nam, ngày ra mắt gần kề ?

0
Lại thêm một sản phẩm nữa lấy đề tài Tiên hiệp du nhập thị trường Việt...

Thục Sơn Truyền Kỳ là một webgame nhập vai có đề tài tiên hiệp. Trò chơi được xây dựng dựa trên bộ phim cùng tên từng rất ăn khách tại thị trường Trung Quốc.

[mecloud]STOnBFrqmQ[/mecloud]

Thế giới trong Thục Sơn Truyền Kỳ được thiết kế theo hướng "chibi hóa", các cảnh vật, bản đồ cũng như hệ thống nhân vật trong trò chơi tương đối dễ thương. Bên cạnh đó, trò chơi còn tích hợp hệ thống tọa kỵ - linh thú khá "hầm hố" như motor phân khối lớn hay các loại phương tiện di chuyển hiện đại.

Webgame Thục Sơn Truyền Kỳ về Việt Nam

Lối chơi cơ bản của Thục Sơn Truyền Kỳ vẫn mang nhiều nét tương đồng với các webgame cùng thể loại do Trung Quốc sản xuất, do vậy chắc chắn không thể tạo được nhiều đột biến trong làng game Việt vốn đã có hằng hà sa số những game online tương tự.

Webgame Thục Sơn Truyền Kỳ về Việt Nam

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được tự do lựa chọn hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật cơ bản, đồng thời cũng có thể "biến hình" thành các nhân vật như Na Tra, Ngộ Không,... trong quá trình chiến đấu.

Webgame Thục Sơn Truyền Kỳ về Việt Nam

Thục Sơn Truyền Kỳ đã được cổng game Oze.vn xác nhận phát hành, dự kiến trò chơi sẽ đến tay game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.