Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam, do VNG phát hành

3 Thanh Niên Online
Trò chơi dự kiến sẽ sớm ra mắt trên cổng 360Game trong thời gian sắp tới.

Vạn Kiếm là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được 9377 phát hành tại thị trường Trung Quốc, trò chơi hiện đã được VNG đưa về Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trên cổng 360Game trong thời gian sắp tới. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm thuần chất võ hiệp truyền thống khi không lai tạp bất cứ yếu tố tiên hiệp nào, khác hoàn toàn so với nhiều sản phẩm võ hiệp/kiếm hiệp đang có trên thị trường.

Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 1

Bước vào thế giới Vạn Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 3 môn phái danh chấn giang hồ là Võ Đang, Cái Bang và Đường Môn. Mỗi môn phái đều sở hữu những tuyệt học trấn phái kinh điển và đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu. Các nhân vật cùng cảnh quan trong game đều được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng lại có chất lượng tương đối tốt, khiến game thủ dễ dàng gợi nhớ đến những lão làng game võ hiệp/kiếm hiệp như Kiếm Thế hay Võ Lâm Truyền Kỳ.

Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 2
Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 3

Cũng giống các sản phẩm nhập vai truyền thống khác, Vạn Kiếm sở hữu dàn tính năng tương đối đa dạng, phù hợp với cả kiểu game thủ ưa cày cuốc lẫn thích PK. Trò chơi vẫn đi theo hướng chính là cày cấp, tăng lực chiến, vượt ải/phó bản hoặc săn boss để kiếm trang bị quý hiếm. Ngoài ra, Vạn Kiếm cũng có thêm nhiều tính năng bổ trợ quen thuộc như Sủng vật (pet), Khinh công, Ám khí,...

Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Vạn Kiếm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lan Anh

Lan Anh

Game 2D?
Phủ

Phủ

:D 10D thì cũng ko mún chơi
Trí Hào

Trí Hào

Hay bằng VLTK Mobile ko?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.