Webzen hé lộ kế hoạch phát hành MU Legend trên toàn thế giới

0
Webzen tung trailer giới thiệu các lớp nhân vật trong MU Legend lên kênh YouTube Webzen Games - Official và gián tiếp xác nhận game online này sắp cập bến phương Tây.

Mới đây, Webzen vừa cập nhật 4 video mới giới thiệu về các lớp nhân vật trong game online MU Legend lên kênh Webzen Games - Official, kênh YouTube giới thiệu các game online do Webzen phát hành tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Động thái này đã gián tiếp xác nhận MU Legend đang được Webzen lên lịch ra mắt tại thị trường phương Tây sau khi ra mắt chính thức tại Hàn Quốc.

[mecloud]I3rBDLekLf[/mecloud]

Trailer giới thiệu Blader.

Hiện tại, Webzen cũng đã trình làng trang giới thiệu của MU Legend phiên bản quốc tế trên Facebook để giới thiệu các thông tin mới nhất liên quan đến game online cho cộng đồng game thủ quốc tế. Theo một số thông tin đáng tin cậy thì phiên bản Open Beta của MU Legend sẽ được trình làng tại Hàn Quốc vào tháng 10.2016.

[mecloud]WjQr2SqaI3[/mecloud]

Trailer giới thiệu Whisperer.

Theo truyền thống trước đây của Webzen, phiên bản quốc tế của MU Legend có thể sẽ được trình làng trong nửa đầu năm 2017. Nhiều khả năng đợt thử nghiệm đầu tiên của MU Legend phiên bản quốc tế sẽ được tiến hành vào dịp cuối năm nay.

Webzen hé lộ kế hoạch phát hành MU Legend trên toàn cầu

Dành cho các bạn chưa biết: MU Legend là phiên bản kế tiếp của game online MU Online do Webzen (Hàn Quốc) phát triển. Vẫn sử dụng bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ cùng lối chơi mang đậm âm hưởng của dòng game Diablo nhưng MU Legend có nền đồ họa sắc nét hơn, hiệu ứng kĩ năng chân thực và hoành tráng hơn. Hệ thống nhân vật trong game online này cũng được thay đổi với nhiều khác biệt so với phiên bản đầu tiên.

[mecloud]RTYiG9Gmem[/mecloud]

Trailer giới thiệu Warmage.

Cụ thể, bốn nhân vật đầu tiên được công bố trong MU Legend gồm có Dark Lord, Blader, War Mage và Whisperer. Từ bốn nhân vật ban đầu, người chơi có thể nâng cấp thành các nhân vật cấp cao hơn khi thỏa mãn được cấp độ và các điều kiện yêu cầu của game.

[mecloud]oInfzTzsbl[/mecloud]

Trailer giới thiệu Dark Lord.

Tổng quan:

  • Tên game: MU Legend
  • Thể loại: Nhập vai
  • Phát triển, phát hành: Webzen
  • Tình trạng: Closed Beta 2
  • Trang chủ: mulegend.co.kr

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.