What Remains of Edith Finch được giới chuyên môn đưa lên mây xanh

0 Thanh Niên Online
Tựa game phiêu lưu What Remains of Edith Finch của hãng phát triển Giant Sparrow đã chính thức được phát hành vào ngày 25.4, với hàng loạt điểm số đánh giá cực cao.
Game phiêu lưu What Remains of Edith Finch đến từ bàn tay của hãng phát triển độc lập Giant Sparrow ("cha đẻ" của game The Unfinished Swan) đã chính thức ra mắt hôm nay (25.4) trên PC và PS4. Hãng phát hành Annapurna Interactive cũng đã tung ra trailer khởi động để giới thiệu tựa game này. 
Trailer khởi động của game What Remains of Edith Finch
What Remains of Edith Finch kể câu chuyện về nhân vật chính là cô gái Edith, người chơi sẽ cùng cô khám phá gia tộc Finch ở Washington. Nhờ đó, cô tìm ra sự thật về gia đình mình, lý giải vì sao cô là thành viên duy nhất may mắn sống sót. Với cốt truyện hấp dẫn, cách kể chuyện lôi cuốn và đầy hiệu quả, game hiện đã nhận được những điểm số đánh giá gần như tuyệt đối: 9 điểm (GameSpot), 9 điểm (Destructoid), 9 điểm (Polygon)...
Một số hình ảnh của game (Ảnh: Polygon):
What Remains of Edith Finch được giới chuyên môn đưa lên mây xanh - ảnh 1
What Remains of Edith Finch được giới chuyên môn đưa lên mây xanh - ảnh 2
What Remains of Edith Finch được giới chuyên môn đưa lên mây xanh - ảnh 3
What Remains of Edith Finch được giới chuyên môn đưa lên mây xanh - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.