Wild Guns Reloaded - Game 'kinh điển' trên SNES sắp có bản PC

0 Thanh Niên Online
Tựa game Wild Guns Reloaded sẽ đổ bộ xuống hệ máy PC thông qua Steam trong năm nay. 
Mới đây, hãng phát triển Nhật Bản - Natsume (Harvest Moon, Rune Factory...) đã bất ngờ công bố tựa game Wild Guns Reloaded dành cho hệ máy PC. Đây là phiên bản làm mới đồ họa (remastered) của trò chơi đi cảnh Wild Gun rất nổi tiếng trên hệ máy SNES. Năm ngoái, bản remastered của game đã được ra mắt cho hệ máy PS4.
Traier game Wild Guns Reloaded 
Ngoài đồ họa đẹp hơn, Wild Guns Reloaded bao gồm tất cả các màn chơi của phiên bản gốc đồng thời giới thiệu 2 màn chơi mới, 2 nhân vật mới và những kẻ thù mới; game cũng hỗ trợ co-op 4 người trên cùng 1 máy. Wild Guns Reloaded lên PC đánh dấu tựa game đầu tiên của hãng Natsume xuất hiện trên hệ máy PC. Hiện tại, Wild Guns Reloaded phiên bản PC chưa có ngày phát hành chính thức, game dự kiến sẽ ra mắt trên Steam trong năm nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.