Wolcen: Lords of Mayhem - Game nhập vai tuyệt đẹp sử dụng CryEngine

0
Trước đây, khi đang ở trong giai đoạn huy động vốn trên Kickstarter thì tựa game này có tên gọi là Umbra. Giờ đây, game đã có một diện mạo mới tuyệt vời hơn cùng một cái tên mới ấn tượng hơn rất nhiều: Wolcen Lords of Mayhem.

Có vẻ như sau khi thành công ngoài mong đợi với dự án huy động vốn trên Kickstarter, hãng phát triển đến từ Pháp đang có ý định mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm hoàn toàn mới với đầy bất ngờ. Hãng cũng đổi tên thành Wolcen Studio thay vì Solarfall Games.

Wolcen: Lords of Mayhem - Game nhập vai tuyệt đẹp sử dụng CryEngine - ảnh 1

Wolcen: Lords Of Mayhem là game đầu tay của hãng Wolcen Studio và sử dụng CryEngine mạnh mẽ. Đồ họa của Wolcen vô cùng rực rỡ, chi tiết và bắt mắt. Đây là một trò chơi nhập vai chặt chém lấy góc nhìn từ trên xuống (top-down).

Teaser của Wolcen: Lords of Mayhem

Hãng phát triển cũng tiết lộ game sẽ sở hữu một thế giới phong phú, rộng lớn thỏa sức cho người chơi khám phá và một câu chuyện rất có chiều sâu. Nói cách khác, Wolcen cũng là một game nhập vai thế giới mở.

Wolcen: Lords of Mayhem - Game nhập vai tuyệt đẹp sử dụng CryEngine - ảnh 2

Môi trường của game cũng vô cùng sống động khi các nguyên tố có thể tác động lẫn nhau y như đời thật. Nước có thể dẫn điện, lửa của có thể dập tắt bởi nước hoặc băng v.v. Nếu biết cách tận dụng khéo léo môi trường xung quanh, người chơi có thể thực hiện những đòn tấn công với sức hủy diệt kinh hoàng.

Wolcen: Lords of Mayhem - Game nhập vai tuyệt đẹp sử dụng CryEngine - ảnh 3

Điều đặc biệt ở Wolcen chính là việc game sẽ không có bất cứ một lớp nhân vật nào cả. Người chơi có thể phát triển nhân vật của mình tùy ý, các kỹ năng đặc biệt sẽ được nâng cấp và xuất hiện tùy thuộc vào phong cách chơi của game thủ. Hãng phát triển gọi hệ thống combat này bằng cái tên độc đáo: Apocalyptic Form.

Wolcen: Lords of Mayhem - Game nhập vai tuyệt đẹp sử dụng CryEngine - ảnh 4

Hệ thống chế tạo và nâng cấp trang bị cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng. Thêm vào đó, game còn có tính năng xây dựng giúp game thủ có thể tự tạo nên ngôi nhà của chính mình, hoặc biến chính ngôi nhà đó trở thành một hầm ngục cho các người chơi khác khám phá.

Wolcen: Lords of Mayhem - Game nhập vai tuyệt đẹp sử dụng CryEngine - ảnh 5

Wolcen: Lords Of Mayhem sẽ bước vào giai đoạn Early Access vào ngày 24.3 năm nay trên PC đầu tiên, sau đó sẽ đến các hệ máy console. Game sẽ hỗ trợ chế độ chơi Single Player, Multi Player và Co-op.

Đồ họa đẹp rạng rỡ, môi trường thế giới mở phong phú rộng lớn, hệ thống chiến đấu mới lạ, nhiều tính năng độc đáo hấp dẫn, hỗ trợ các chế độ khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một trò chơi rất đáng để game thủ trông đợi.

Wolcen: Lords of Mayhem - Game nhập vai tuyệt đẹp sử dụng CryEngine - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm