Wolf gia nhập SK Telecom T1 với vị trí người tạo nội dung và streamer

0 Thanh Niên Online
'Thầy Wolf' đã trở lại với T1.
Liên Minh Huyền Thoại
Đội tuyển T1 (SK Telecom T1) đã chào đón tuyển thủ hỗ trợ lâu năm là Wolf trở lại. Lần này anh tham gia với tư cách là một người sáng tạo nội dung và streamer. Năm trước, Wolf đã giải nghệ đấu trường chuyên nghiệp khi phải vật lộn với chứng lo âu và rối loạn liên quan đến trầm cảm.
Sau đó anh đã qua thi đấu cho đội tuyển SuperMassive vào năm 2019. Nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn không như mong đợi khi anh cùng đội tuyển chỉ đứng thứ nhì tại giải quốc nội và không thể lọt vào CKTG 2019. Sau đó anh quyết định giải nghệ. 
Khi còn thi đấu cho đội tuyển T1, Wolf được đánh giá là một trong những tuyển thủ hỗ trợ xuất sắc nhất trên thế giới. Ngoài ra anh cũng đã rất nhiều lần thi đấu tại các mùa giải Chung Kết Thế Giới cùng Faker và đồng đội cũ.
Cách đây không lâu, Wolf đã liên tục lên sóng với những 'bài học' bổ ích và đầy tiếng cười. Bài giảng của 'thầy Wolf' đã được khá nhiều học sinh ủng hộ và yêu mến. Có lẽ chính vì vậy mà T1 đã chiêu mộ cựu tuyển thủ hỗ trợ lừng danh về đầu quân cho vị trí người tạo nội dung và streamer.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Được xem là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp game, Pac-Man đã bước sang tuổi 40 và mang về cho Bandai Namco hơn 14 tỉ USD.