Wonder Tactics tung bản cập nhật đặc biệt mừng sinh nhật 2 tuổi

0 Thanh Niên Online
Wonder Tactics – sản phẩm củaCom2us vừa công bố về trang sự kiện đăng ký cho bản cập nhật lớn để chào mừng 2 năm ra mắt.
Bản cập nhật này sẽ bao gồm nhiều sự kiện đáng mong đợi như thu thập Legendary Hero Scroll, tích hợp Glory Battlefield, hệ thống tăng cường kỹ năng và còn nhiều hơn nữa để giúp game thủ có những trải nghiệm mới mẻ.
Wonder Tactics tung bản cập nhật đặc biệt mừng sinh nhật 2 tuổi  - ảnh 1
Người chơi sẽ được gặp 3 anh hùng mới, cùng với những bộ phục trang giúp anh hùng tút tát diện mạo cho năm mới. Bên cạnh hệ thống tăng cường sức mạnh kỹ năng, giúp sức mạnh của anh hùng tăng lên một tầm cao mới, chế độ Glory Battlefield liên server sẽ xuất hiện, tạo ra một chiến địa nơi người chơi trên toàn thế giới có thể đối đầu với nhau.
 
Video giới thiệu lối chơi của Wonder Tactics
Lịch báo danh đặc biệt mừng sinh nhật 2 tuổi cũng sẽ đem đến những phần quà hấp dẫn chưa từng có. Thêm vào đó, người chơi còn có cơ hội nhận được Mystical Hero Scroll, cuộn bí kíp mang lại anh hùng Mythical, giúp bạn có thể sở hữu thêm một anh hùng mạnh trong hàng ngũ của mình.
Wonder Tactics tung bản cập nhật đặc biệt mừng sinh nhật 2 tuổi  - ảnh 2
Tựa game này ra đời vào 14/1/2016, thời điểm đó, người ta luôn ví von rằng Wonder Tactics chỉ là phiên bản chibi của Summoners War khi mang hơi hướng turn-based kết hợp với yếu tố thu thập tướng. Nếu thực sự trải nghiệm tựa game này, game thủ sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về đứa con tinh thần thứ hai mà Com2us phát triển. Với lối chơi dàn trận 3x3 độc đáo, hệ thống thi triển kỹ năng và chiến lược chiến đấu thú vị, Wonder Tactics thực sự đã rời xa khỏi cái bóng của người đàn anh bom tấn của mình. Anh hùng của bạn sẽ được dàn trận trên một chiến địa 9 ô vuông, thế trận chỉ xoay vần trong 9 ô vuông đó giống như những trận bingo đầy toan tính nhưng không kém phần quyết liệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.