World of tanks và World of warplanes tích hợp Twitch

0
Với việc tích hợp tính năng này, người chơi sẽ có thể phát sóng trực tiếp gameplay trên kênh cá nhân tại Twitch chỉ với một cú click chuột.

Sau sự ra mắt của tính năng WG Stream (Wargaming Stream) vào ngày 22.7 vừa qua thì tổng số lần phát sóng trực tiếp của các kênh về World of tanksWorld of warplanes trên Twitch đã tăng gấp đôi, trong khi số lượng người xem các kênh này đã tăng 18%.

World of tanks và World of warplanes tích hợp Twitch - ảnh 1

“Wargaming đã liên tục sản xuất những nội dung đầy chất lượng mà cộng đồng Twitch yêu thích và đón nhận”, ông Brooke Van Dusen, Giám đốc phát triển kinh doanh của Twitch chia sẻ. “World of tanks vẫn thường nằm trong bảng xếp hạng những game hàng đầu của chúng tôi mỗi tháng, vì vậy việc tích hợp này chắc chắn sẽ giúp những tựa game này leo lên các thứ hạng cao hơn nữa.”

Bên cạnh đó, ông Mike Turner - Phó giám đốc phát triển kinh doanh của Wargaming cũng cho biết: “Chúng tôi rất vui và tự hào giới thiệu WG Stream, một tính năng mới cho phép tích hợp Twitch vào World of tanks và World of warplanes. Khả năng stream những nội dung bom tấn của 2 tiêu đề game này tới cộng đồng người xem của Twitch là một bước tiến quan trọng đối với Wargaming. WG Stream tạo cho người chơi của chúng tôi cơ hội để phát sóng và chia sẻ những chiến thắng vẻ vang của họ với hàng triệu người xem trên toàn Thế giới”.

World of tanks và World of warplanes tích hợp Twitch - ảnh 2

Bản mod WG Stream được thiết kế để phù hợp với cả người chơi mới và những game thủ chuyên nghiệp. Giao diện thân thiện cho phép người dùng lấy các gameplay và cảnh quay trong ga-ra, đặt phím tắt để quản lí stream và cài đặt các tùy chỉnh để tối ưu hóa chất lượng stream. Bản mod này sẽ tiếp tục được cập nhật và thêm các tính năng mới để trải nghiệm của người chơi khi stream trực tiếp các sản phẩm của Wargaming ngày càng trở nên tốt hơn nữa.

Bạn có thể tải WG Stream tại các địa chỉ sau: cho World of tanks - cho World of warplanes.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.