World of Warcraft: Bản mở rộng 'Battle for Azeroth' sẽ ra mắt vào tháng 8

5 Thanh Niên Online
Các bạn sẽ chọn phe Alliance hay Horde?

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Blizzard cũng công bố ngày ra mắt bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft. Theo đó, World of Warcraft: Battle for Azeroth sẽ ra mắt vào tháng 8, cụ thể hơn là ngày 14. 

Song song với việc công bố ngày ra mắt, Blizzard cũng giới thiệu phiên bản sưu tập cho bản mở rộng tiếp theo. Không chỉ cung cấp cho người chơi hàng loạt vật phẩm trong WoW, StarCraft 2, Hearthstone, Overwatch và Heroes of the Storm, khi mua gói vật phẩm này sẽ tặng cho bạn hàng loạt phần quà hấp dẫn khác.

World of Warcraft: Bản mở rộng 'Battle for Azeroth' sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 1

Ví dụ như huy chương có 2 mặt huy hiệu của Horde và Alliance, bộ sưu tập nhạc của bản mở rộng Battle for Azeroth và thậm chí cả tiểu thuyết của phần mới. Hiện tại gói combo này vẫn chưa có giá chính thức vì vậy có lẽ fan hâm mộ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Ngoài ra, Battle for Azeroth còn cung cấp hàng loạt nội dung mới như cấp độ tối đa giờ đây sẽ lên tới 110, Island Expeditions và cả cốt truyện mới rất hấp dẫn nói về cuộc chiến giữa 2 phe Alliance và Horde.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Boyga113

Boyga113

Đăng ký tài khoản ở đâu vậy. AD
Trường Chinh

Trường Chinh

Game này còn người chơi ah :)))
Thuyết

Thuyết

Chời đậu, game best của Blizzard chứ có phải cùi mía đâu mà hỏi câu ngây ngô thế ...
Tam

Tam

Lâu thế mấy anh :'(
Bổn

Bổn

Uầy, còn 2 tháng nữa thui :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.