Xác sống khổng lồ xâm chiếm Counter-Strike Online

0
Bản cập nhật gần đây nhất của CSO là vào ngày 13.10, kèm theo đó là một số vật phẩm nhiệm vụ mới, đặc biệt bộ phận phát triển game tiếp tục bổ sung thêm một chế độ mới vào bộ sưu tập của mình.

Xác sống khổng lồ xâm chiếm Counter-Strike Online - ảnh 1

Chiến đấu với Zombie “hàng khủng” 

Chế độ mới mà đội ngũ Counter-Strike Online (CSO) mang lại chính là Zombie Giant (thây ma khổng lồ). Đúng như tên gọi của nó, đây sẽ không còn là trận đấu giữa nhân loại và các xác sống thường, thay vào đó là những quái vật đồ sộ, to lớn quy mô hơn bao giờ hết. Nói đúng nghĩa hơn đây chính là trận chiến giữa con người và quái thú.

Xác sống khổng lồ xâm chiếm Counter-Strike Online - ảnh 2

Bình địa dành cho các gã khổng lồ.

Với chế độ Zombie Giant nhiệm vụ chính của phe human là hạ gục hết tất cả các mục tiêu quái thú khổng lồ. Người chơi có sẽ có sự trợ giúp từ các khu vực tiếp tế, bao gồm tăng giáp, đạn và hồi phục máu, tuy nhiên tất cả sẽ được quy đổi sang điểm skill point (người chơi kiếm được khi góp phần hạ gục quái).

Xác sống khổng lồ xâm chiếm Counter-Strike Online - ảnh 3

Sau một thời gian nhất định sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một người chơi được chọn làm zombie. Có khoảng 3 chủng loại zombie mà bạn sẽ được điều khiển, mỗi cá thể mang trong mình những tính năng và tuyệt kỹ khác nhau. Khi đã đạt đến một lượng điểm tích lũy nhất định, người chơi sẽ được tự động tiến hóa cho zombie của mình. 

Xác sống khổng lồ xâm chiếm Counter-Strike Online - ảnh 4

Xác sống khổng lồ xâm chiếm Counter-Strike Online - ảnh 5

Sức tàn phá trên diện rộng của quái thú.

Có quá nhiều “đồ chơi” trong một chế độ

Có vẻ con người quá nhỏ bé so với những sinh vật to lớn kia, vì vậy bộ phận phát triển CSO đã thêm vào khá nhiều “đồ chơi” hỗ trợ cho các xạ thủ của mình. Điển hình là súng máy định vị mục tiêu và súng phóng lựu (RPG) triệt hạ các mục tiêu bất kỳ,…đặc biệt là cỗ máy robot "hầm hố" giúp cho các trận chiến với zombie không lồ được cân bằng hơn.

Xác sống khổng lồ xâm chiếm Counter-Strike Online - ảnh 6

Sử dụng máy định vị hạ gục mục tiêu.

Xác sống khổng lồ xâm chiếm Counter-Strike Online - ảnh 7

 Người máy khắp mọi nơi.

Lời kết

Zombie Giant là một chế độ chơi mới khá thành công, mang lại giá trị giải trí cao cho người chơi. Tuy nhiên vẫn chưa thực sự mang lại tính chiến đấu đồng đội và mang đậm sự thử thách cao dành cho người chơi. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.