Xây dựng giải đấu chuyên nghiệp cho game mobile, tín hiệu vui của làng game Việt

0
Sau nhiều giải đấu khủng từ “đàn anh” 3Q Củ Hành – một trong những game eSports trên PC được biết đến với giải đấu tiền tỉ, giờ đây game thủ game di động 3Q 360mobi sẽ được tham gia hệ thống giải đấu eSports mang tên 360mobi Championship.

Đây là một tín hiệu vui đối với cộng đồng game thủ mobile nói riêng và làng game Việt nói chung.

Sự chuyển mình của game di động có phải là dấu hiệu tốt cho game thủ Việt? Qua sự phát triển không ngừng của ngành game, người ta dần nhận ra MOBA trên di động cũng có tính cạnh tranh và kích thích sự phát triển chẳng thua gì những game lớn như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 hay 3Q Củ Hành trên PC. Thế nên sự xuất hiện các giải đấu eSports trên nền tảng di động là chuyện tất nhiên, dù sớm hay muộn.

3Q 360 Mobi

Nối tiếp giải eSports trên PC, 360mobi Championship là giải eSports trên mobile đầu tiên tại Việt Nam

Ở một giải đấu eSports đúng nghĩa, các game thủ sẽ gặt hái được những gì? Trước hết, tại các giải đấu eSport, game thủ sẽ trở thành vận động viên – những hạt giống của bộ môn thể thao điện tử. Trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ và nhận được những món tiền thưởng kếch xù, những điều này sẽ giúp game thủ chứng tỏ với bạn bè và người thân rằng kiếm tiền từ game là điều có thể.

Chơi game không hẳn là một thú vui giải trí đơn thuần, cũng giống như những kỳ thủ cờ tướng hay cờ vua, vận động viên eSports đáng được công nhận và khích lệ từ xã hội. Họ cũng phải vận dụng sự khéo léo của đôi tay, trí thông minh, tinh thần đồng đội, tập trung cao độ trong từng trận thi đấu để giành chiến thắng.

3Q 360 Mobi

360mobi Championship là cái nôi cho ước mơ eSports trên di động của game thủ MOBA

360mobi Championship sẽ là cầu nối mang giấc mơ eSports đến cho cộng đồng 3Q 360Mobi trở thành sự thật. Chơi game không chỉ chơi để vui, thử thách chất xám của mỗi người mà còn là con đường sự nghiệp riêng cho những ai quan tâm và thật sự muốn gắn bó cùng. Bởi không chỉ tham gia giải đấu để giao lưu cùng bạn bè, mà ở quy mô của 360mobi Championship, giải có hẳn cơ cấu phần thưởng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng để người chơi hướng đến và ra sức chinh phục.

3Q 360 Mobi

360mobi Championship là một tín hiệu tốt cho cộng đồng game thủ di động đang “đói khát” môi trường cạnh tranh

Chưa hết, thông qua giải đấu, dù không trực tiếp thi đấu, song người tham dự sẽ còn có thêm cơ hội để học hỏi kinh nghiệm, kết thêm bạn mới. Giúp cộng đồng những game thủ có sở thích “phiêu diêu tự tại” một mình cũng trở nên hoàn đồng, gắn kết và tương tác với nhau nhiều hơn. Đó không chỉ gói gọn không một khuôn khổ cuộc thi đơn thuần, đó còn là nơi để người chơi thể hiện cá tính, tìm thấy những người bằng hữu có cùng chung sở thích, niềm đam mê để có thể mở rộng thêm mối quan hệ bạn bè từ game ra ngoài cuộc sống thật.

Dù nhìn theo khía cạnh nào, giải đấu eSports của 3Q 360Mobi cũng là một dấu hiệu tốt cho game thủ nói riêng và làng game Việt nói chung. Hành trình kéo dài sân chơi khắp mọi vùng miền cả nước của giải góp phần tạo nên một “làn sóng” không nhỏ cho những ai yêu quý dòng game này. Và sự nhiệt liệt ủng hộ 360mobi Championship từ cộng đồng chính là minh chứng cho sự thành công của giải đấu!

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin ngay dưới đây.

Xây dựng giải đấu chuyên nghiệp cho game mobile, tín hiệu vui của làng game Việt - ảnh 4Xây dựng giải đấu chuyên nghiệp cho game mobile, tín hiệu vui của làng game Việt - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.