Xích Bích 3D ấn định ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Game mobile chiến thuật này hứa hẹn sẽ gây sóng gió tại Việt Nam trong cuối tháng 4.
Xích Bích 3D là game mobile chiến thuật thủ thành (Tower Defense) trên di động, trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc phân tranh tương đối quen thuộc. Trò chơi gây được tiếng vang khá lớn tại thị trường Trung Quốc và sau đó cũng được "xuất xưởng" sang tới xứ sở Kim Chi.
Xích Bích 3D ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Nhà phát hành Funtap tự tin khẳng định chất lượng của trò chơi
Lối chơi chủ đạo trong Xích Bích 3D là thủ thành, tương tự với các sản phẩm nổi tiếng như Mộng Tháp Phòng (hay từng được biết đến với cái tên Đao Tháp tại Việt Nam). Trước trận chiến, game thủ có thể tùy chọn xếp đặt vị trí các binh chủng, cũng như các tướng lĩnh, nhằm chống lại những đợt tiến công từ kẻ địch. Xích Bích 3D vẫn lấy đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí có thể phòng thủ. Điều này mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp chết cứng thông thường.
Xích Bích 3D ấn định ngày ra mắt - ảnh 2
Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc Chí, đồng thời cũng có thể thu phục họ để trở thành mãnh tướng dưới trướng, phục vụ cho việc phân tranh thiên hạ. Trò chơi được đánh giá là có nền tảng đồ họa khá rõ nét và dễ nhìn mặc dù chỉ là nền tảng đồ họa 2D.
Xích Bích 3D ấn định ngày ra mắt - ảnh 3
Sau hơn 2 tuần "nhá hàng" với cộng đồng game thủ Việt, mới đây, nhà phát hành Funtap đã ấn định ra mắt phiên bản Closed Beta của Xích Bích 3D vào ngày 27.4 sắp tới.
Xích Bích 3D ấn định ngày ra mắt - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.