Xuất hiện game đánh golf đỉnh cao Birdie Crush

5 Thanh Niên Online
Mới đây, Com2uS lần đầu tiên hé lộ những thông tin và hình ảnh mới nhất về dự án game đánh Golf mới nhất “Project G2”, tên chính thức là Birdie Crush.
Cái tên Birdie Crush là kết hợp của 2 từ “Birdie”, vừa là thuật ngữ Birdie trong đánh Golf, vừa ám chỉ hình ảnh chú chim nhỏ ngộ nghĩnh đáng yêu cùng từ “Crush” nhằm nhấn mạnh sự vui tươi năng động của một tựa game đánh golf giải trí.
Xuất hiện game đánh golf đỉnh cao Birdie Crush - ảnh 1
Xuất hiện game đánh golf đỉnh cao Birdie Crush - ảnh 2
Đặc biệt, với sức mạnh của engine tiên tiến đã từng tạo nên tựa game “Golf Star” đình đám, Birdie Crush hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền di động với cảm giác đánh golf chân thực, thao tác dễ dàng, cùng vô số chế độ chơi hấp dẫn cùng hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương.
Người chơi có thể thỏa sức xây dựng nhân vật và trang bị theo ý muốn cũng như dễ dàng thực hiện những cú vung gậy hay thúc gậy đưa bóng đầy điệu nghệ chỉ bằng một động tác chạm nhẹ đơn giản. Chưa hết, với Birdie Crush, game thủ có thể so tài với nhau thông qua các trận đấu thời gian thực nảy lửa với vô vàn kĩ năng đặc biệt.
Xuất hiện game đánh golf đỉnh cao Birdie Crush - ảnh 3
Dự kiến trò chơi này sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017. Quý độc giả quan tâm có tthể vào fanpage của trò chơi để tìm hiểu thêm thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huệ Phương

Huệ Phương

èo game dành cho con gái, thôi khỏi chơi
Ðạt Hòa

Ðạt Hòa

Nhìn dễ thương nhỉ
Phượng Loan

Phượng Loan

Game Hàn khó có đất sống tại Việt Nam
Ðức Bảo

Ðức Bảo

ủa game dành cho con gái hả ad
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.