Xuất hiện game đề tài 3Q có tạo hình phá cách

0 Thanh Niên Online
Bách Chiến 3Q Mobile đã được một nhà phát hành game tại TP.HCM mua về Việt Nam và chuẩn bị trình làng. Đáng chú ý, tựa game này tạo điểm nhấn nhờ vào thiết kế nhân vật độc đáo.
 
Bách Chiến 3Q tạo được thiện cảm với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên thông qua nền đồ họa tươi sáng, màu sắc bắt mắt. Các nhân vật lừng danh trong sử Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Điêu Thuyền…được xây dựng dễ thương nhưng không hề kém phần "cool ngầu" bởi phần trang phục, vũ khí, hiệu ứng kỹ năng được thiết kế rất hoành tráng.
Xuất hiện game đề tài 3Q có tạo hình phá cách - ảnh 1
Bước chân vào thế giới 3Q mới lạ này người chơi sẽ phải đi thu thập các mãnh tướng đến từ 3 nước Ngụy – Thục – Ngô để lập lên đội hình 6 người ưng ý. Cộng với sự kết hợp tinh tế giữa 3 thể loại nhập vai – thẻ tướng – chiến thuật, Bách Chiến 3Q Mobile đề cao tính chiến thuật trong từng trận chiến, khi mà game sở hữu hệ thống danh tướng đồ sộ cùng các hệ phái, vai trò tác chiến phong phú.
Xuất hiện game đề tài 3Q có tạo hình phá cách - ảnh 2
Tiếp đến, hệ thống xây dựng nhân vật của game cũng rất có chiều sâu. Ở đây bạn không chỉ thu thập mảnh tướng, xây dựng các tướng lĩnh cho đội hình chiến đấu mà còn phải đầu tư cho Chủ Tướng (main chính) của mình. Với đầy đủ các tính năng mạnh hóa từ Cường hóa, Trang bị vật phẩm, mở khóa Kỹ năng chiến đấu, Thần thú, Mỹ nữ, Pháp trận, Cánh, Danh hiệu, Kích duyên, Nâng sao, Tiến cấp, Thời trang…Từ đó người chơi sẽ cần phải kết hợp khéo léo giữa Chủ Tướng và các vị tướng dưới quyền của mình, nhằm tìm ra một đội hình hợp lý nhất.
Xuất hiện game đề tài 3Q có tạo hình phá cách - ảnh 3
Ngoài ra, Bách Chiến 3Q cũng tích hợp nhiều tính năng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt: Đấu Trường, Đoạt Thành, Bang Chiến, Boss thế giới, Liên đấu 18vs18 để dành ngôi vụi Tôn Chủ….

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm