Xuất hiện game mới Đại Chiến Dota Mobile

0 Thanh Niên Online
Game sử dụng lối chơi chiến thuật thẻ bài kết hợp hệ thống tướng trong Dota 2.
Mới đây, trên thị trường vừa xuất hiện thông tin của một sản phẩm mới mang tên Đại Chiến Dota Mobile. Theo những thông tin mà Thanh Niên Game cập nhập được, thì Đại Chiến Dota Mobile là game mobile thể loại nhập vai chiến thuật, với hệ thống tướng quen thuộc trong tựa game Dota 2.
Lối chơi của Đại Chiến Dota Mobile thiên hướng dạng thẻ bài, khi người chơi chủ yếu vẫn xoay quanh việc tìm kiếm, lựa chọn những vị tướng tốt trong hệ thống hàng trăm vị tướng của Dota. Những tướng đành được phân biệt thông qua hệ thống sao, với đặc trưng kỹ năng, vị trí riêng.
Yếu tố chiến thuật của game được xây dựng qua hệ thống phân bố đội hình khi tham chiến. Với 6 vị tướng được sử dụng trong một trận đấu, Đại Chiến Dota Mobile sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn, cùng yếu tố đa dạng khi kết hợp bộ kỹ năng của từng tướng với nhau.
Đồ hoạ tỏng vđược đánh giá khá đẹp, với hệ thống kỹ năng được quay theo chiều 3D. Cùng với đó, các lớp nhân vật xây dựng theo khuôn mẫu chibi nên nhìn khá nhí nhảnh, hoạt hình. 
Dự kiến, sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 5 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.