Xuất hiện thông tin về việc nạp lâu trong Doto Mobile

6 Thanh Niên Online
Một người chơi tên Lê Phước có đăng một số thông tin về hành vi nạp lậu trong Doto Mobile, hiện tại, vẫn chưa xác định được phương pháp mà kẻ gian đã lợi dụng.
Thời gian gần đây, Doto Mobile đang mang đến thị trường game Việt một sản phẩm khá mới mẻ. Tuy không nhiều sự thay đổi về gameplay, nhưng sự hài hòa giữa hệ thống tướng Warcraft 3 và Dota biến sản phẩm này trở nên đặc biệt. Nhờ đó, Doto Mobile thu hút được đa dạng lứa tuổi tham gia trải nghiệm.
Xuất hiện thông tin về việc nạp lâu trong Doto Mobile - ảnh 1
Xuất hiện thông tin về việc nạp lâu trong Doto Mobile - ảnh 2
Tuy nhiên, mới đây, một thông tin khá bất ngờ đến từ một game thủ tên Lê Phước. Theo thông tin tìm hiểu từ người chơi này, anh liên tục tố cáo một số cá nhân có dấu hiệu nạp lậu trong Doto Mobile. Tuy chưa có bằng chứng xác thực, xong game thủ này cho biết, tình trạng nạp lậu hầu như diễn ra ở tất cả game mobile, do lỗ hỗng về giao dịch qua CH Play, iTunes,...
Xuất hiện thông tin về việc nạp lâu trong Doto Mobile - ảnh 3
Xuất hiện thông tin về việc nạp lâu trong Doto Mobile - ảnh 4
Trước thông tin trên, nhà phát hành CMN Online vẫn chưa có kết luận chính thức những người chơi nào đã nạp lậu. Tuy nhiên, nhà phát hành này cũng cho biết, họ sẽ trừng phạt thẳng tay những game thủ có hành vi xấu này trong Doto Mobile. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bông

Bông

Game nào có bọn này cũng nat game
Quá

Quá

Nạp cho đã rồi cũng bị vớt lại tiền thôi
Thu

Thu

banned hết cho lẹ
Ngô

Ngô

Khóa hết đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.