Xưng bá thiên hạ cùng Tam Quốc Quần Anh Truyện

5 Thanh Niên Online
Ngay sau khi hé lộ các thông tin đầu tiên, Tam Quốc Quần Anh Truyện đã tung landing page và ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 1.

Tam Quốc Quần Anh Truyện là game mobile chiến thuật đánh theo lượt có đề tài Tam Quốc, trò chơi hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và sẵn sàng ra mắt vào ngày 10.1.2018 sắp tới. Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ đưa người chơi vào những trận chiến không khoan nhượng giữa các thế lực đương thời trên bối cảnh đồ họa 2D tương đối chất lượng.

Về gameplay, trò chơi vẫn sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt (turn-based) quen thuộc đã cực kì phổ biến trong các dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên điểm mới chính là tính khắc chế giữa các hệ tướng theo mô hình lần lượt là: Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công. Điều này tạo ra sự cân bằng giữa các kiểu tướng trong game, không có hệ tướng nào quá mạnh mà sẽ luôn khắc chế lẫn nhau.

Xưng bá thiên hạ cùng Tam Quốc Quần Anh Truyện - ảnh 1

Điểm thú vị của Tam Quốc Quần Anh Truyện là việc kích duyên tướng khá đơn giản, chỉ cần chiêu mộ được là có thể kích hoạt chỉ số chứ không cần ra trận hay một trận hình phụ như nhiều game chiến thuật khác. Điều này tạo động lực sưu tầm tướng cho game thủ và tối giản đi những tính năng rắc rối. Mỗi tướng sẽ có 6 ô trang bị và được nâng cấp dần lên, người chơi chỉ việc sưu tầm nguyên liệu chứ không cần phải farm đồ mất thời gian như trước.

Xưng bá thiên hạ cùng Tam Quốc Quần Anh Truyện - ảnh 2

Cũng giống như các game chiến thuật Tam Quốc khác, người chơi sẽ có nhân vật chính (main) là nam hoặc nữ cùng với đội hình gồm 4 tướng được sắp xếp theo thứ tự đánh. Trong đó nhân vật chính sẽ có 4 kĩ năng chủ động nhưng chỉ được chọn 1 để xếp vào đội hình chiến đấu để sử dụng khi đủ điểm nộ.

Xưng bá thiên hạ cùng Tam Quốc Quần Anh Truyện - ảnh 3
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mộc

Mộc

Mấy cái game đấu thẻ bài chiến thuật thì chôn hết đi đc rồi
Thu Trần

Thu Trần

Phán như thật, chơi OMG 3Q chưa mà nói
Nhật

Nhật

Công nhận đống game rác thẻ tướng kiểu tam quốc thì dẹp hết cho lành
Thượng

Thượng

Cũng được nhưng éo ra gì
Hương Lâm

Hương Lâm

Waaaaaaa sắp được chiến rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm