ZingSpeed Mobile mạnh tay xử lý hack

0 Thanh Niên Online
Các tài khoản sử dụng hack trong ZingSpeed Mobile sẽ phải đối mặt với án phạt khóa tài khoản 3650 ngày (tương đương với 10 năm).

Ra mắt vào giữa tháng 12.2018, ZingSpeed Mobile được coi là "truyền nhân" của game đua xe huyền thoại ZingSpeed với thao tác tương tự bản PC và nhiều kiểu chơi cổ điển từng gắn bó với nhiều thế hệ game thủ. Vẫn mang mục tiêu chính là trở thành người cán đích sớm nhất, ZingSpeed Mobile đòi hỏi game thủ vận dụng kỹ năng tối đa, dùng các kỹ thuật drift điêu luyện qua các khúc cua hẹp hay tìm ra đường tắt ngắn nhất trong từng map để giành ưu thế so với đối thủ.

ZingSpeed Mobile mạnh tay xử lý hack - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, ZingSpeed Mobile đã trở thành một sản phẩm hot có chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam với lượng người chơi đông đảo, tuy nhiên, đi kèm theo đó là đủ kiểu game thủ "thượng vàng hạ cám" tham gia vào game. Trong thời gian qua, ZingSpeed Mobile đã ghi nhận nhiều trường hợp gian lận, đặc biệt là các hành vì sử dụng các phần mềm gian lận (hack/mod) để chơi, làm loạn các bảng xếp hạng, ảnh hưởng tới cộng đồng.

ZingSpeed Mobile mạnh tay xử lý hack - ảnh 2

Phản ứng trước việc này, đội ngũ ZingSpeed Mobile đã đưa ra các phương thức xử lý gian lận/hack khá mạnh tay. Trong thông báo mới đây, ZingSpeed Mobile khẳng định sẽ khóa thẳng tay bất cứ tài khoản nào sử dụng hack trong thời gian 10 năm, không phân biệt tài khoản thường hay VIP.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm