ARK tung trailer hoành tráng giới thiệu bản mở rộng mới

0 Thanh Niên Online
ARK: Genesis được nhiều game thủ khen ngợi vì bối cảnh đa dạng, hoành tráng, bổ trợ thêm sự sinh động cho thế giới vốn có của trò chơi.
Ra mắt vào năm 2017, ARK là tựa game sinh tồn từng gây sốt toàn cầu, góp phần đặt nền tảng cho dòng game này. Trông game, bạn sẽ lưu lạc ở một hòn đảo đầy hiểm nguy, bị thống trị bởi loài khủng long hung hãn. Mới đây, ARK đã tung trailer giới thiệu bản mở rộng mới: Genesis, đem lại những khu vực và sinh vật hoàn toàn mới cho trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.